Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tuyển sinh trực tuyến

Để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tránh tụ tập nơi đông người, cũng như để tạo sự thuận tiện cho các bậc cha mẹ học sinh (CMHS) trong việc đăng ký tuyển sinh, nhà trường tổ chức hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến trong thời gian từ ngày 07/08/2020 đến 09/08/2020 dành cho học sinh đúng tuyến trên địa bàn phường Thành Công và đã được cấp mã số và mật khẩu ở trường tiểu học.

Các bậc phụ huynh cần sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối internet để đăng ký tuyển sinh cho con tại nhà theo đúng quy trình hướng dẫn sau đây:

Bước 1: CMHS truy cập trang web https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dang-ky-tuyen-sinh.

Tại màn hình trang chủ, nhấn nút Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2: Chọn mục Kỳ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021, nhấn Đăng ký

Bước 3: CMHS nhập mã học sinh và mật khẩu vào ô thông tin và nhấn Tìm kiếm.

Lưu ý: Nếu thông tin về hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng liên hệ cơ sở giáo dục cũ để chỉnh sửa hoặc đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn trường THCS Thành Công trong mục trường đăng ký tuyển sinh.

Lưu ý: Nếu phụ huynh không chọn được trường, phụ huynh vui lòng xem lại phân tuyến của trường muốn đăng ký tại “Tra cứu thông tin tuyển sinh”.

Bước 5: Phụ huynh kiểm tra lại thông tin sau đó nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết, nhấn Tiếp tục.

Bước 6: Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Phụ huynh in giấy nhập học (có thể nhấn In hoặc Tải giấy nhập học về máy rồi in).

Lưu ý: Giấy nhập học này sẽ nộp cùng hồ sơ khi đăng ký tuyển sinh trực tiếp.

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại trường từ 13/08/2020 (thứ Năm) đến 15/08/2020 (thứ Bảy). Ban Tuyển sinh sẽ ưu tiên các trường hợp PHHS đã đăng kí tuyển sinh trực tuyến ngay khi đến nộp hồ sơ tại trường

Quý CMHS có thể tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết theo đường link https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/huong-dan hoặc đường link hướng dẫn chi tiết bằng video https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/huong-dan#page-vhd.

Ngoài ra qúy CMHS cũng có thể sử dụng ứng dụng Hà Nội Smartcity trên điện thoại samrtphone để lấy mã học sinh và đăng ký tuyển sinh trực tiếp trên ứng dung theo hướng  dẫn sau: https://www.youtube.com/watch?v=H8327OnjeBU

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0981690413 để được hỗ trợ giải đáp.

Chúc các bậc phụ huynh đăng kí tuyển sinh trực tuyến thành công!

Tác giả: Ban Giám Hiệu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 396