Trường THCS Thành Công vui mừng chào đón 6 cô giáo mới trúng tuyển viên chức năm 2020

Thừa ủy quyền của UBND Quận Ba Đình, sáng ngày 9/6/2021, trường THCS Thành Công tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định cho 6 thí sinh trúng tuyển đợt thi tuyển viên chức giáo dục và đào tạo năm 2020 về công tác tại trường.

Tham dự hội nghị có cô giáo Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Quỳnh Hương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong Liên tịch nhà trường.

6 Cô giáo trúng tuyển trong kỳ thi viên chức giáo viên năm 2020 được về công tác tại trường THCS Thành Công gồm:

  • Cô giáo Bùi Thị Thu Trang – Giáo viên môn Ngữ văn.
  • Cô giáo Trần Thị Phúc – Giáo viên môn Mĩ thuật.
  • Cô giáo Bùi Thị Hồng Linh – Giáo viên môn Thể dục.
  • Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng – Giáo viên môn GDCD.
  • Cô giáo Vũ Thị Nga – Giáo viên môn tiếng Anh.
  • Cô giáo Nguyễn Thị Khánh Linh – Giáo viên môn tiếng Anh.
 

Tại hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu trường THCS Thành Công, cô giáo Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định và chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức vừa qua. Cô Ngọc Anh tin tưởng vào năng lực, phẩm chất của 6 cô giáo mới. Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, cô giáo Nguyễn Ngọc Anh cũng  giao nhiệm vụ cho 6 giáo viên mới tiếp tục học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực không ngừng để trở thành những giáo viên vừa “hồng”, vừa “chuyên”.  Bên cạnh đó, cô Hiệu trưởng cũng giao trách nhiệm cho các tổ chuyên môn tạo điều kiện giúp đỡ các thành viên mới phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc, góp phần cùng nhà trường thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

Thay mặt cho các bạn đồng nghiệp cùng trúng tuyển viên chức, cô giáo Bùi Thị Thu Trang cũng chia sẻ cảm xúc vui mừng khi được trúng tuyển và được nhận quyết định về công tác tại trường THCS Thành Công. Cô giáo Thu Trang cùng các cô giáo mới xin hứa sẽ chấp hành tốt các nhiệm vụ được phân công, không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn, làm việc có trách nhiệm, cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt tình để cùng với tập thể Hội đồng sư phạm xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường hân hoan chào đón các thành viên mới gia nhập ngôi nhà THCS Thành Công. Xin chúc các cô sẽ sớm hòa nhập vào môi trường mới, có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 24