Tổng hợp

Unfold, ứng dụng giúp sáng tạo các nội dung Story trên Facebook

Story là tính năng kể chuyện trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Snapchat. Các nội dung trong tính năng này sẽ được đưa vào phần nổi bật trong giao diện ứng dụng mà bạn đăng, và sau 24h nó sẽ tự động biến mất.

Mặc dù các hiệu ứng và công cụ giúp người dùng có thể sáng tạo các nội dung Story theo ý muốn đều được tích hợp sẵn trên các mạng xã hội nhưng chúng không thực sự ấn tượng, thậm chí là nhàm chán nên khó có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nếu thường xuyên chia sẻ các nội dung Story lên Instagram hay Facebook thì Unfold, ứng dụng giúp giúp việc sáng tạo các nội dung Story của bạn thêm phần sinh động hơn sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Bạn đang xem: Unfold, ứng dụng giúp sáng tạo các nội dung Story trên Facebook

Unfold – Create Stories đã có mặt trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Người dùng có thể truy cập vào link dưới đây để tải ứng dụng thú vị này về thiết bị.

Khởi động ứng dụng từ màn hình chính

Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn hãy khởi động ứng dụng từ màn hình chính.

Để bắt đầu sáng tạo câu chuyện của mình, bạn hãy nhấp vào biểu tượng Gõ tên của câu chuyện vào ô Name Your Story

Unfold được thiết kế với giao diện chính khá đơn giản. Để bắt đầu sáng tạo câu chuyện của mình, bạn hãy nhấp vào biểu tượng “+” -> Gõ tên của câu chuyện vào ô Name Your Story -> kích vào nút Create.

Cho phép ứng dụng truy cập vào dữ liệu hình ảnh của thiết bị Kích vào

Kích vào nút OK để cho phép ứng dụng truy cập vào dữ liệu hình ảnh của thiết bị -> Kích vào “+” một lần nữa.

Danh sách các giao diện trình bày cho câu chuyện của bạn sẽ được hiển thị Nếu không ưng ý các gói trình bày này, bạn có thể nhấn vào tùy chọn Store và chọn mua các gói trình bày khác

Danh sách các giao diện trình bày cho câu chuyện của bạn sẽ được hiển thị. Nếu không ưng ý các gói trình bày này, bạn có thể nhấn vào tùy chọn Store và chọn mua các gói trình bày khác.

Khung trình bày Để chỉnh sửa lại khung câu chuyện, bạn nhấn đúp vào các thành phần của khung và điều chỉnh lại theo ý muốn

Ứng dụng sẽ hiển thị khung trình bày mà bạn chọn lên màn hình giao diện. Để chỉnh sửa lại khung câu chuyện, bạn nhấn đúp vào các thành phần của khung và điều chỉnh lại theo ý muốn.

Unfold sẽ cung cấp các công cụ hiệu chỉnh cơ bản giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung

Unfold sẽ cung cấp các công cụ hiệu chỉnh cơ bản giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung.

Xem trước tác phẩmNếu thấy chưa ưng ý và muốn tiếp tục chỉnh sửa, hãy kích vào biểu tượng hình bông hoa ngũ giác

Sau khi biên tập xong, để xem trước tác phẩm của mình một cách toàn diện, bạn hãy kích vào biểu tượng hình con mắt. Nếu thấy chưa ưng ý và muốn tiếp tục chỉnh sửa, hãy kích vào biểu tượng hình bông hoa ngũ giác.

Lưu về thiết bị

Sau khi quá trình chỉnh sửa hoàn tất, bạn kích vào biểu tượng lưu về thiết bị và nếu muốn có thể lựa chọn chia sẻ lên các mạng xã hội.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!