Tổng hợp

Trang bị mùa 6 DTCL mới, đồ mới mùa 6

Đồ mới của DTCL mùa 6 sẽ không có nhiều thay đổi khác biệt, ngoại trừ Xẻng Vàng bắt buộc phải thay đổi để phù hợp với Hệ Tộc DTCL mùa mới này và thay đổi chỉ số của một số trang bị cũ.

Còn đâu, sự thay đổi lớn chủ yếu sẽ là Nâng Cấp Hextech, các mảnh Hextech sẽ trợ giúp cho đội hình của người chơi thêm mạnh mẽ và có thể lật kèo vào cuối game, trong đó có cả những trang bị của Ornn từ mùa 4.5 quay trở lại.

Các trang bị Ánh Sáng cũng sẽ bị loại bỏ khi DTCL mùa 6 cập nhật. Các trang bị sẽ trở lại hoàn toàn bình thường và có thể sẽ thay đổi hiệu ứng như những bản cập nhật thông thường.

Bạn đang xem: Trang bị mùa 6 DTCL mới, đồ mới mùa 6

Trang bị mới DTCL mùa 6 và thông tin

Công thức ghép Ấn Hệ Tộc vẫn vậy và sẽ mang lại những Ấn Hệ Tộc mới. Giáp Thiên Nhiên giờ sẽ được thay bằng Vương Miện Chiến Thuật và cũng chỉ thêm một slot tướng trong team. Nếu bạn muốn xem chi tiết cách ghép đồ của 6 DTCL có thể xem trong Cách ghép đồ DTCL mùa 6.

Trang bị của Ornn DTCL mùa 6

Đây là những món đồ mà Ornn đã đúc trong DTCL mùa 4.5, hiện tại nó sẽ xuất hiện trong mùa 6 và được đưa đến tay các game thủ bằng Nâng Cấp Công Nghệ.

ghép đồ ornn dtcl mùa 6

Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% Tỉ lệ crit)

 • Tướng sở hữu sẽ ngay lập tức tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào còn dưới 10% máu. Mỗi mục tiêu bị tiêu diệt tướng sở hữu sẽ nhận được vàng.

Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu)

 • Khi bắt đầu vòng đấu, tướng sở hữu kéo kẻ địch đứng xa nhất và gây choáng 1.5 mana. Đồng mình đứng trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

Kiếm Manamura (20 STVL, 20 tốc đánh, 15 mana)

 • Sau khi tướng sở hữu cast chiêu đầu tiên ở mỗi trận chiến, họ sẽ được hồi 100 Mana trong vòng 8 giây.

Tam Hợp Kiếm (Cộng 33 tất cả chỉ số)

 • Tuy không có các tính chất đặc biệt như những trang bị ở trên nhưng được +33 tất cả các chỉ số còn lại cũng là một bù đắp đáng kể cho trang bị này rồi.

Các trang bị cũ được thay đổi trong DTCL mùa 6

Vuốt Bẫy

 • Khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu và đồng minh cùng một ô cùng hàng nhận 1 lá chắn chặn sát thương và kỹ năng đầu tiên. Có thể chặn đến 600 sát thương.

Dao Điện Statikk

 • Tướng sở hữu nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng sở hữu sẽ giải phóng một tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây 70 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.

Quyền trượng thiên thần

 • Trong khi chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 Sức mạnh Phép thuật sau mỗi 4 giây.

Kiếm Súng Hextech

 • Sau khi hồi đầy máu cho chủ sở hữu sẽ không tạo khiên máu mà số máu này sẽ hồi cho đồng minh đang thấp máu nhất.

Nỏ Sét

 • Tăng tầm đánh từ 2 ô lên 3 ô

Kiếm Tử Thần

 • Giờ chủ sở hữu sẽ nhận thêm 50/75/100 theo cấp sao tướng, bao gồm cả thành phần.

Cuồng Cung

 • Tướng sở hữu nhận thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 75% sát thương vật lý của tướng sở hữu.

Vuốt Rồng

 • Nhận thêm 200 kháng phép (bao gồm cả các thành phần). Khi bị trúng sát thương phép hoặc sát thương chuẩn từ một kỹ năng, phóng một quả cầu lửa gây sát thương phép bằng 18% máu tối đa của chúng (0,5 giây hồi chiêu).

Một số Ấn Hệ Tộc không có công thức ghép

Dĩ nhiên là Xẻng Vàng không thể nào đủ để ghép hết toàn bộ các Hệ Tộc trong mùa 6 DTCL này. Các Hệ Tộc khác sẽ xuất hiện trong vòng chọn chung và thường sẽ nằm ở các giai đoạn sau của trận đấu.

đồ mới dtcl mùa 6

Hoặc bạn có thể lấy chúng trong Mảnh Nâng Cấp Hextech, các mảnh Hextech bậc 3 sẽ cung cấp cho team đến 2 đơn vị hệ tộc ở khoảng thời gian cuối game. Trong khi số lượng tướng thiếu hụt mà mốc buff lại cao thì Mảnh Hextech sẽ là sự hỗ trợ rất hợp lý.

Xem thêm: Toàn bộ Nâng Cấp Hextech mùa 6 DTCL

Một số thay đổi về trang bị cũ

Trang bị tiêu hao

Các trang bị tiêu hao vẫn được giữ lại trong mùa 6 này, Neeko Help thì quá rõ ràng vì đây vẫn là một trang bị bậc S được giữ lại trong game.

Loaded Dice (tạm dịch: Xúc Xắc Nạp)

lồng đèn may mắn dtcl 4.5

Ném vật phẩm này vào tướng bạn muốn roll, ngay sau đó, cửa hàng sẽ roll lại một lần và miễn phí. Trong cửa hàng lúc này chỉ bao gồm tướng đó hoặc các tướng có cùng hệ tộc. Ví dụ: bạn muốn có Seraphine thì hãy ném vào cô nàng, bạn sẽ thấy Seraphine xuất hiện trong cửa hàng hoặc các tướng Thần Tượng hoặc Nhà Phát Minh

Búa Rèn Ma Thuật

lồng đèn may mắn dtcl 4.5

Ném vào một vị tướng đang có trang bị và tất cả các trang bị đó sẽ chuyển về túi đồ của bạn. Chúng sẽ chuyển thành những trang bị có cùng cấp độ chứ không được giữ nguyên như lúc đang đeo trên người đó, ngoại trừ các trang bị làm từ Xẻng Vàng.

Ở trên bạn có thể thấy Áo Choàng Bạc, Cuồng Đao, Giáp Máu khi đập món đồ này vào được chuyển thành Nước Mắt, Vọng Âm và Áo choàng giải thuật. Món hàng này chỉ thực sự dùng khi nào bạn lắp trang bị không hề phù hợp trên một tướng và muốn chúng chuyển thành những trang bị khác.

Nam Châm Loại Bỏ

lồng đèn may mắn dtcl 4.5

Cũng là tháo bỏ trang bị từ tướng đang mặc nhưng món hàng này sẽ giữ nguyên trang bị tháo ra so với Búa Rèn Ma Thuật ở trên.

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!