Tổng hợp

Thay đổi phần mềm nghe nhạc mặc định trong Adobe Reader như thế nào?

Adobe Reader không những giúp bạn xem, in ấn và ghi chú thích vào tài liệu PDF mà còn hỗ trợ nghe nhạc, xem video trực tiếp từ các liên kết có sẵn trong tập tin PDF.

Nhưng bạn sử dụng không quen hoặc không thích trình nghe nhạc mà nhà sản xuất tích hợp sẵn, muốn chuyển sang phần mềm khác để sử dụng hiệu quả hơn. Vậy phải làm thế nào để thay đổi đây? Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn cách thay đổi phần mềm nghe nhạc mặc định trên Adobe Reader trong bài viết sau đây:

Bước 1: Các bạn mở Adobe Reader lên, trên thanh công cụ nhấn vào menu Edit, chọn Preferences… (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K) để thiết lập một số tùy chọn.

Bạn đang xem: Thay đổi phần mềm nghe nhạc mặc định trong Adobe Reader như thế nào?

Bước 2: Khi cửa sổ Preferences xuất hiện, trong mục Categories, các bạn chọn Multimedia (legacy). Phía bên phải màn hình tại mục Layer Options, hãy nhấn vào nút xổ xuống bên cạnh tùy chọn Preferred Media Player để lựa chọn phần mềm nghe nhạc thay thế. (Ở đây chúng tôi chọn Windows Media Player)

Cuối cùng, nhấn OK để lưu lại thiết lập.

Chọn phần mềm nghe nhạc

Rất đơn giản phải không các bạn? Giờ đây, mỗi lần nhấn vào liên kết bất kỳ thì Adobe Reader sẽ tự động kết nối với Windows Media Player để bạn có thể nghe và xem được dễ dàng.

Chúc các bạn vui vẻ!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!