Tổng hợp

Tải Free Fire OB33, Free Fire Advance Server mới nhất

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

Nếu bạn muốn thử phiên bản mới này của Free Fire OB33, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn tải FF OB33, tải Free Fire Advance Server

Hiện tại trang web tải FF OB33 chưa cho phép đăng nhập tài khoản Facebook để người dùng có thể tải về file APK của Free Fire OB33. Đợt mở tải file APK của Free Fire OB33 sẽ vào ngày 06 tháng 1 sắp tới.

Bạn đang xem: Tải Free Fire OB33, Free Fire Advance Server mới nhất

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào link dưới đây và bấm vào Login Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook đã chơi Free Fire của bạn vào.

Link tải Free Fire OB33

Bước 2: Kế đến bạn hãy bắt đầu ghi thông tin như Số điện thoại, họ tên và tài khoản Email và bấm Join Now. Giao diện tải Free Fire OB33 hiện ra và bạn hãy bấm vào Download APK để tải về file cài đặt Free Fire Advanced.

Free Fire OB32
tải FFOB32

File cài đặt FF OB33 khi tải về sẽ có định dạng như ở dưới đây. Khi nào hoàn tất tải về bạn có thể thấy file cài đặt xuất hiện trong bộ nhớ chung của điện thoại.

ff ob 27

Kế đến hãy cho phép FF OB33 truy cập vào bộ nhớ, micro và trạng thái điện thoại.

ffob27 apk

Tạo tên nhân vật của bạn vào và chọn Tạo.

ffob27 apk

Free Fire OB33 sẽ chỉ có chế độ khách, chủ yếu để các game thủ trải nghiệm nội dung mới của game.

ffob27 apk

Đến bước này, bạn cần phải có Closed Beta Key mới có thể vào game, key này bạn sẽ nhận được ở địa chỉ email trong bước điền thông tin nhận file tải FF OB33.

Free Fire OB27

Khác với những lần chơi trước, ở các phiên bản Free Fire Advanced Server gần đây nhà phát hành đã yêu cầu người chơi phải có Closed Beta Key mới có thể đăng nhập được vào game và trải nghiệm những cập nhật FF OB33.

Ở trong phiên bản này Free Fire OB33 sẽ mang lại cho người chơi những cập nhật mới bao gồm súng tiểu liên mới, nhân vật với kỹ năng mới, thay đổi hệ thống… Không có nhiều cập nhật mới nhưng cũng có nhiều sự thay đổi của nội dung cũ khiến game thủ cảm thấy sự đổi mới để đỡ nhàm chán.

Những thay đổi của bản cập nhật Free Fire OB33 sẽ thay đổi đáng kể đến lối chơi và cách chọn vũ khí, nhân vật của người chơi.

Ngày phát hành FFOB33

Game thủ luôn háo hức trước những thông tin cập nhật mới của Free Fire. Phiên bản mới nhất là Free Fire OB31 hiện đã được phát hành vào khoảng 1 tháng trước.

Và hiện người chơi cũng rất phấn khích về phiên bản FF OB33 sắp tới. Dự kiến phiên bản này sẽ đến tay game thủ trong vài tuần tới. Cho nên game thủ sẽ mong đợi ngày phát hành chính xác của FF OB33 và nội dung mới của bản cập nhật này.

Dựa theo những thời gian cập nhật của Free Fire OB trước đây thì phiên bản Free Fire OB33 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 1 hoặc ngày 20 tháng 1. Thời gian bảo trì máy chủ Free Fire thường vẫn sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 11h00 đến 19h00.

Có gì mới trong FF OB33?

Ở phiên bản FFOB33, như thường lệ sẽ có thêm các nội dung mới như skin súng, nhân vật mới, pet mới dành cho các game thủ như những phiên bản cập nhật khác.

Chúng ta sẽ có thêm khẩu rifle G36 cùng với F2000, thú cưng Zasil, hệ thống nhân vật miễn phí mới…

Toàn bộ cập nhật trong Free Fire OB33 có thể sẽ được thay đổi trước khi cập nhật chính thức cho game thủ. Nếu có thêm thông tin mới gì, Quantrimang sẽ cập nhật thông tin kịp thời cho các bạn.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!