Tổng hợp

Tải Alien Shooter iOS, game bắn súng sinh tồn huyền thoại PC một thời

Alien Shooter là tựa game gì?

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với Alien Shooter, tựa game bắn quái vật với góc nhìn từ trên xuống do hãng Sigma Team phát triển vào năm 2003. Ngoài phiên bản đầu tiên Alien Shooter thì người chơi còn có thêm các phiên bản Alien Shooter khác như Alien Shooter 2, Alien Shooter: Vengeance, Alien Shooter 2: Conscription…

Và hiện tại, tựa game này đã có mặt trên nền tảng mobile, phiên bản này được tạo ra theo yêu cầu của nhiều game thủ mobile trên khắp thế giới. Alien Shooter Mobile cũng có nhiều phiên bản giống như Alien Shooter PC.

Bạn đang xem: Tải Alien Shooter iOS, game bắn súng sinh tồn huyền thoại PC một thời

Cách chơi Alien Shooter Mobile không khác gì so với phiên bản PC. Chỉ khác cách điều khiển mà thôi. Bạn vẫn sẽ điều khiển nhân vật của mình với các biểu tượng, núm điều khiển đặc trưng trên mobile.

Với cách chơi đơn giản, bạn sẽ chống chọi với đám quái vật và mua vũ khí, các vật phẩm nâng cấp để tăng thêm sức mạnh và vượt qua bọn quái vật ngoài hành tinh ghê gớm.

Alien Shooter có những gì?

  • Alien Shooter Classic cho iOS
  • Alien Shooter 2 – The Legend cho iOS

Với những phiên bản Alien Shooter trên đây, bạn sẽ thấy cảm giác quen thuộc cho những người đã từng trải nghiệm phiên bản Alien Shooter trên PC.

Xem thêm:

  • Mã lệnh Alien Shooter 1, cheat Alien Shooter 2

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!