Tổng hợp

Puppy Town: Mẹo chơi có nhiều chó nhất

Puppy Town, game nuôi chó thích hợp cho những ai nhàn rỗi giống Coin Master vậy. Bạn sẽ bắt đầu với một bé Shiba Inu cơ bản và hợp nhất chúng lại, bạn sẽ có một chú Husky Sibir. Và cứ như vậy, hợp nhất các chú chó lại với nhau để tạo nên những giống chó khác.

Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn một vài mẹo cơ bản và có chó con một cách nhanh chóng.

Cách nâng cấp chó nhanh nhất Puppy Town

Bắt chó mới

Như đã biết thì bạn có thể hợp nhất các chú chó trong Puppy Town lại chỉ với việc ghép hai con vào làm một. Mà cứ khoảng 10 giây lại có một con hiện ra miễn phí cho bạn khi biểu tượng ở dưới màn hình của chúng được chuyển từ đen trắng sang màu của chúng.

Bạn đang xem: Puppy Town: Mẹo chơi có nhiều chó nhất

Và ngoài việc nâng cấp bằng tay như vậy bạn cũng có thể mua thẳng con chó từ cửa hàng nếu bạn có đủ tiền. Mặc dù ban đầu chúng tương đối rẻ nhưng nếu bạn càng mua, giá của chúng sẽ càng tăng lên.

Mỗi giống chó con sẽ tăng giá vĩnh viễn khi bạn mua chúng, cho nên hãy cố gắng đừng có mua chúng từ sớm. Nếu bạn làm như vậy thì sau này muốn mua giá sẽ cao và khó mua hơn, thay vào đó hãy nâng cấp bằng tay, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Cố gắng nhận càng nhiều quà càng tốt

puppy town

Thỉnh thoảng, thay vì nhận được một con chó thì bạn sẽ thấy một hộp quà. Và trong lần nhận free tiếp theo cũng có thể sẽ là một hộp quà đó.

Trong hộp quà này bạn sẽ nhận được những chú chó ngẫu nhiên. Con chó mà bạn nhận được có thể là một con chó cấp thấp cho đến một con chó cấp cao. Và bạn sẽ không biết trước được sẽ nhận được gì từ hộp quà này.

Bạn có thể nhận được những hộp quà này một cách ngẫu nhiên khi đang chơi. Nhưng bạn cũng có thể nhận được một hộp quà miễn phí từ cửa hàng cứ cách sau vài giờ chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Để có nhiều tiền hơn bạn cần phải chăm chỉ hoàn thành danh sách nhiệm vụ hàng ngày. Bạn có thể truy cập danh sách nhiệm vụ cần làm ở góc trên bên phải màn hình.

puppy town mod

Có 6 nhiệm vụ phải làm mỗi ngày và cả 6 đều cho bạn thu nhập khá, nếu bạn đang cạn tiền, hãy chắc chắn rằng mình đã hoàn thành nhiệm vụ để lấy thưởng.

Cố gắng thực hiện chúng trước khi ngày kết thúc, vì chúng sẽ xoay vòng nhiệm vụ khi ngày mới bắt đầu, những nhiệm vụ cũ sẽ bị biến mất.

Xem quảng cáo

puppy town mod

Nếu bạn có thêm thời gian rảnh rỗi, bạn có thể xem thêm quảng cáo để tăng giá trị phần thưởng mà bạn nhận được.

Xem quảng cáo khi mở hộp quà, xem quảng cáo khi mở free chuồng mới, xem quảng cáo khi có quả bóng hình con cún bay qua… Bất cứ lúc nào xem quảng cáo cũng sẽ giúp bạn nhận gấp đôi phần thưởng của mình hoặc mở một cái gì đó miễn phí.

puppy town hack

Ở bên phải menu chính bạn sẽ thấy có một biểu tượng ngôi sao, lần đầu tiên bạn có thể xem quảng cáo ở mục này để tự động hợp nhất chó của mình lại. Rất hữu ích khi bạn tạm nghỉ và làm việc khác.

Lần thứ hai, cũng ở mục ngôi sao này sẽ là gấp đôi tiền. Mọi nguồn tiền bạn thu được đều sẽ được nhân đôi.

Lên cấp và mở chuồng mới

mod puppy town

Khi bạn hợp nhất và mở khóa những con cún mới, bạn sẽ kiếm được EXP để lên cấp. Thanh hiển thị điểm kinh nghiệm của bạn ở góc trên bên trái. Kiếm đủ kinh nghiệm và bạn sẽ lên cấp.

Bất cứ khi nào bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa thêm một chuồng mới và giữ được thêm một con chó. Vì vậy hãy cố gắng hợp nhất càng nhiều con chó để có thêm nhiều chuồng chó.

Hãy luôn kiểm tra lũ cún của bạn sau khi rời trò chơi một lúc, chuồng sẽ đầy chó, tiếp tục hợp nhất để nhận thêm cún mới và tăng thêm kinh nghiệm của bạn.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!