Tổng hợp

Lên đồ Xayah DTCL, build Xayah Thần Rừng Đao Phủ

Xayah đã từng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với hệ tộc Vũ Trụ – Kiếm Khách. Vị tướng này đã từng là tướng gây sát thương chính của một vài đội hình ở mùa 3. Và sắp tới đây trong phiên bản DTCL 11.2, cô sẽ chính thức trở lại với các game thủ.

Xayah trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 4.5 – Lễ hội Quái Thú sắp tới đây sẽ làm nên chuyện với 3 hệ tộc Thần Rừng – Hộ Pháp – Đao Phủ. Chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng cô có thể làm một tướng sát thương chính trong một số đội hình khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cô nàng này thì thử tham khảo nội dung ở dưới đây nhé.

Chỉ số cá nhân và kỹ năng của Xayah Đấu Trường Chân Lý 4.5

Bạn đang xem: Lên đồ Xayah DTCL, build Xayah Thần Rừng Đao Phủ

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 600/1080/1944
 • Mana: 120
 • Mana khởi đầu: 60
 • Giáp: 20
 • Kháng Phép: 20
 • DPS: 68/122/220
 • Sát thương: 80/144/259
 • Tốc đánh: 0.85
 • Tỉ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 3

Bão Tố Nổi Dậy: Xayah nhảy lên không trung và trở thành dạng không thể chỉ định, không nhận sát thương, phóng ra một cơn bão lông vũ theo hình quạt gây 300/325/375% sát thương cơ bản và để lại một loạt lông vũ. Sau đó Xayah thu hồi lông vũ về phía cô ta và gây thêm 100/200/400 sát thương phép với mỗi lông vũ.

Vị trí: Với tầm đánh xa như vậy thì bạn hãy đặt Xayah ở hàng sau hoặc đặt ở trong góc bởi cô cũng là một tướng Hộ Pháp.

Lên đồ Xayah DTCL 4.5, ghép đồ Xayah 4.5

Trang bị cho Xayah sẽ là những trang bị hỗ trợ sát thương như Diệt Khổng Lồ, Gươm Tử Thần, Cuồng Cung Runaan, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh. Trang bị hỗ trợ phòng thủ và hồi phục chỉ cần Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Giải Thuật.

xayah dtcl 4.5

Đội hình Xayah DTCL 4.5, build đội hình Xayah 4.5

Xayah và những người bạn

xayah

Tổng buff: 4 Đao Phủ, 3 Thần Rừng, 2 Linh Hồn, 2 Hộ Pháp, 2 Bí Ẩn, 2 Tiên Phong, 1 Thợ Rèn

Đội hình này xoay quanh Xayah và cô là carry chính của team và sử dụng nhiều tướng và buff hệ tộc xung quanh để hỗ trợ cho Xayah. Đội hình này có thể dừng ở cấp 7 và tướng cấp 8 bạn thêm vào có thể là một tướng bất kỳ. Ở đây mình đã thêm Zilean vào ở cấp 8 để lấy buff Bí Ẩn.

Đao Phủ Thần Rừng

xayah

Tổng buff: 6 Thần Rừng, 4 Đao Phủ, 2 Đấu Sĩ, 2 Hộ Pháp, 1 Thợ Rèn

Trong đội hình này có thể không cần sử dụng TA Đao Phủ vì Xayah sẽ được cộng dồn sức mạnh từ buff của Thần Rừng. Sát thương chí mạng đến từ các tướng Đao Phủ sẽ khiến nhiều đội hình khá vất vả để chống trả.

Đội hình Đao Phủ DTCL được đánh giá là một trong những đội hình có thể kết hợp được với nhiều hệ tộc trong mùa 4.5 này giống như đội hình Hấp Huyết. Cả ba tướng Đao Phủ là Kindred, Xayah và Kayle DTCL. đều gây được sát thương rất mạnh nếu có trang bị hỗ trợ.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Mọi sao chép, nhớ để nguồn bài viết: Lên đồ Xayah DTCL, build Xayah Thần Rừng Đao Phủ của website https://c2thanhcong-bd.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button