Tổng hợp

Lên đồ Tristana DTCL 6, build Tristana Xạ Thủ Yordle

Tristana chưa bao giờ có mức giá cao qua nhiều mùa giải của Đấu Trường Chân Lý nhưng cô cũng chưa bao giờ hết hot trong meta của các mùa. Đến DTCL mùa 6 hiện tại cũng vậy và cô sẽ nằm trong danh sách những tướng gây sát thương tốt nhất ở đầu game.

Điều này rất hợp lý khi mà các Xạ Thủ là một lực lượng tuy máu yếu nhưng lại gây sát thương rất mạnh. Rất nhiều tướng chống chịu khác có thể kết hợp thêm với Tristana để kéo dài thời gian bắn cho cô. Tristana chỉ cần đồ chuẩn và đội hình phù hợp là có thể gây đủ sát thương lên team địch rồi. Nếu bạn muốn biết đội hình, lên đồ Tristana DTCL mùa 6 này có gì khác so với các mùa khác không thì hãy xem qua nội dung ở dưới đây nhé.

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc của Tristana DTCL mùa 6

Hệ tộc

Bạn đang xem: Lên đồ Tristana DTCL 6, build Tristana Xạ Thủ Yordle

tristana dtcl mùa 6

Tristana có thể lên được 3 sao nhanh hơn khi Yordle cho bạn miễn phí 1 tướng Yordle vào mỗi round đấu, nên việc roll chậm cho cô sẽ dễ dàng hơn. Xạ Thủ sẽ tăng thêm sát thương cho Tristana nên dĩ nhiên là cô sẽ đứng ở góc sàn đấu rồi.

Điều Tristana cần không gì ngoài các tướng chống chịu và hỗ trợ tốt trong team. Mà số lượng tướng này không thiếu trong mùa 6 này.

Kỹ năng và chỉ số

tristana dtcl mùa 6

 • Giá: 2 vàng
 • Máu: 600/1080/1944
 • Năng lượng: 60
 • Giáp: 20
 • Kháng Phép: 20
 • DPS: 41 / 74 / 134
 • Sát thương: 55 / 99 / 178
 • Tốc đánh: 0,75
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 5 ô

Kỹ năng:

 • Tristana bắn một quả cầu thần công vào mục tiêu, gây 200%/210%/225% và 150/200/250 sát thương vật lý cộng thêm lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu mục tiêu cách Tristana 2 ô, chúng sẽ bị hất văng trở lại 1/2/3 ô và bị choáng trong thời gian ngắn.

Lên đồ Tristana DTCL mùa 6, ghép đồ Tristana DTCL

Đồ cho Tristana đa số sẽ là đồ hỗ trợ AD nên hãy tìm Kiếm BF > Cung Gỗ > Găng Đấu Tập > Áo Choàng Bạc > Gậy Quá Khổ > Nước Mắt.

đồ tristana dtcl

Đội hình Tristana DTCL mùa 6, đội hình Tristana Xạ Thủ Yordle

6 Yordle

đội hình tristana dtcl mùa 6

Với đội hình 6 Yordle thì bên cạnh Tristana còn có Ziggs Pháp Sư, Tristana có thể kết hợp với Jhin về cuối game để có Xạ Thủ và Ziggs thì kết hợp với Lux để lên Pháp Sư cho đến khi nào tìm được Veigar.

Sớm nhất là lúc bạn phải có Veigar ở vòng 5-3 để đột phá sát thương cho team Yordle. Team này thiếu hơi chống chịu nên hãy bù vào các tướng hỗ trợ tốt như Janna, Yuumi, Taric hoặc chống chịu như Vệ Sĩ.

Candyland

đội hình tristana dtcl mùa 6

Poppy sẽ là chống chịu chính nên cô sẽ cần đồ thủ và Yuumi sẽ quanh quẩn bên cô, ở hàng dưới Tristana và Jhin sẽ là sát thương chính. Orianna hỗ trợ khống chế để hàng dưới gây sát thương Janna và Taric hỗ trợ hồi máu.

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!