Tổng hợp

Lên đồ Pyke DTCL 5.5, lên đồ Pyke Vệ Binh

Trong list tướng DTCL 5.5 này thì các tướng Vệ Binh như Lucian, Galio DTCL, Akshan là những cái tên nổi bật nhất trong hệ tộc DTCL 5.5 mới này. Cùng với đó là Rakan Vệ Binh, Irelia Chiến Binh, sẽ là tướng hỗ trợ đắc lực cho đội hình Vệ Binh DTCL mùa mới.

Trong số những cái tên nổi bật đó thì Pyke là một tướng ít được chú ý đến. Bởi giá chỉ có 2 vàng và kỹ năng cũng chỉ mang tính chất hỗ trợ khống chế nhiều hơn là sát thương. Thế nhưng trong một số đội hình thì đây là vị tướng có thể hỗ trợ tốt khoảng thời gian ở đầu game.

Cơ bản vẫn là đội hình Sát Thủ và Vệ Binh. Ở đội hình Sát Thủ, Pyke có thể giữ đồ cho Diana hoặc Viego để khống chế và hỗ trợ sát thương tốt hơn. Còn với đội hình Vệ Binh, hắn có thể giữ đồ cho Galio về sau.

Bạn đang xem: Lên đồ Pyke DTCL 5.5, lên đồ Pyke Vệ Binh

Dù ở đội hình nào, Pyke cũng chỉ đóng vai trò là tướng hỗ trợ ở đầu cho đến mid game và cho vào team để thêm mốc buff nội tại. Vậy bạn cần chuẩn bị ghép đồ DTCL gì cho Pyke những thứ gì và đội hình nào phù hợp với hắn nhất. Hãy tham khảo nội dung ở dưới đây nhé.

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc của Pyke DTCL 5.5

Hệ tộc của Pyke

Vệ Binh

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Vệ Binh có lượng máu cao nhất sẽ nhận được một lá chắn tăng tốc đánh mỗi khi sử dụng. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ chuyển lại cho đồng mình có lượng máu thấp nhất.

 • 3 ASTC: 200 khiên, 30% tốc đánh trong 4 giây
 • 6 ASTC: 800 khiên, 100% tốc đánh trong 3 giây
 • 9 ASTC: 2000 khiên, 1000% tốc đánh trong 1 giây

Sát Thủ

Nội Tại: Khi bắt đầu chiến đấu, các Sát Thủ nhảy vào tuyến sau của team địch. Các kỹ năng của Sát Thủ có thể tấn công chí mạng, và họ sẽ nhận được tỉ lệ chí mạng cũng như sát thương chí mạng.

 • 2 Sát Thủ: 10% tỉ lệ chí mạng 25% sát thương chí mạng
 • 4 Sát Thủ: 30% tỉ lệ chí mạng 55% sát thương chí mạng
 • 6 Sát Thủ: 50% tỉ lệ chí mạng 90% sát thương chí mạng

he toc pyke dtcl

Chỉ số và kỹ năng của Pyke

pyke dtcl 5.5

 • Giá: 2 vàng
 • Máu: 650 / 1170 / 2106
 • Mana: 120
 • Mana ban đầu: 60
 • Giáp: 30
 • Kháng Phép: 30
 • DPS: 30 / 54 / 97
 • Sát thương: 50 / 90 / 162
 • Tốc đánh: 0.6
 • Crit Rate: 25%
 • Tầm đánh: 1 ô

Dòng Nước Ma Quái: Pyke tạo ra một bóng ma ngay tại vị trí của hắn, sau đó lao đến phía sau kẻ địch xa nhất. Sau 1 giây, bóng ma của Pyke quay trở lại với hắn, gây 100/175/275 sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch mà nó đi qua và làm choáng chúng trong 2/2,5/4 giây.

Vị trí: Hàng Sau

Lên đồ Pyke Vệ Binh, đồ Ánh Sáng Pyke Đấu Trường Chân Lý 5.5

Đồ thường

Đồ của Pyke thường sẽ những đồ hỗ trợ sát thương và gây hiệu ứng bất lợi cho tướng địch. Hoặc là cast chiêu nhanh như Thương Shojin, Bùa Xanh. Nếu bạn muốn Pyke nhận khiên và tốc đánh sớm có thể đưa cho hắn Giáp Máu. Tóm lại bạn cần nhặt Gậy Quá Khổ > Găng Đấu Tập > Kiếm BF > Nước Mắt.

đồ pyke dtcl 5.5

Đồ Ánh Sáng

Ưu tiên Quỷ Thư hoặc Nỏ Sét Ionic, Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm bạn cũng có thể đưa cho Pyke để tăng crit. Bùa Xanh hỗ trợ cast chiêu nhanh hơn.

đồ pyke dtcl 5.5

Đội hình Pyke Đấu Trường Chân Lý 5.5

Pyke 4 Sát Thủ

Đội hình này dễ hoàn thiện vì chỉ cần 4 Sát Thủ, và đồng thời cũng kết hợp được khá nhiều hệ tộc trong đội hình. Viego sẽ là carry late game và trước đó Pyke có thể cầm hộ đồ cho hắn. Galio, LeeSin, Thresh, Diana sẽ làm nhiệm vụ quấy nhiễu hàng tank.

đội hình pyke dtcl 5.5

6 Vệ Binh

Galio, Irelia, Rakan, Olaf sẽ đứng hàng đầu để hút sát thương, hồi phục và Garen hỗ trợ tấn công. Akshan đu khắp bản đồ sẽ là carry chính, trong khi đó Pyke và Viego nhảy sang hàng sau. Viego cố kết bạn với carry địch, còn Pyke làm choáng các tướng hàng sau của địch.

đội hình pyke dtcl 5.5

6 Sát Thủ

Nếu có Xẻng Vàng thì bạn có thể lên 6 Sát Thủ + 4 Tà Thần, dù hơi ít buff nội tại nhưng nếu các Sát Thủ tồn tại đủ lâu thì có thể sốc sát thương team địch. Tà Thần gồm có Volibear và Ivern làm nhiệm vụ khống chế, Fiddlesticks DTCL mùa này gây sát thương khá tốt và nên ném cho hắn Ấn Sát Thủ để hắn nhảy sang hàng công của địch và gây sát thương ngay từ đầu.

đội hình pyke dtcl 5.5

Vị trí cạnh tranh của Pyke trong meta hiện tại không lớn, cho nên bạn hoàn toàn có thể lên cho Pyke 3 sao và giành ưu thế ngay từ đầu game.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!