Tổng hợp

Lên đồ Darius DTCL, đồ cho Darius Thần Tài Đồ Tể

Darius trong DTCL mùa 3 là một tướng không được để ý nhiều khi mới ra mắt. Tuy nhiên khi hắn thể hiện kỹ năng “bổ củi” của mình thì hắn đã trở thành một trong những tướng khá nổi trong giai đoạn đầu đến giữa game.

Và đến giờ khi xuất hiện trong DTCL 4.5 Darius vẫn giữ nguyên kỹ năng bổ củi của mình. Chỉ khác là hắn chuyển từ Ma Tặc – Không Tặc sang Thần Tài – Đồ Tể. Và nhờ kỹ năng này của mình, hắn sẽ cùng Katarina trở thành carry chính của team Thần Tài.

Nhưng nếu không có đúng đồ của mình, Darius sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình. Để xem đồ Darius DTCL 4.5 này ra sao và đội hình phù hợp với Darius như thế nào bạn hãy xem ở dưới bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Lên đồ Darius DTCL, đồ cho Darius Thần Tài Đồ Tể

Chỉ số, hệ tộc, kỹ năng và vị trí Darius DTCL mùa 4.5

Hệ tộc và chỉ số cơ bản

Jinx đã bị loại bỏ, Darius sẽ đóng vai trò tướng carry cùng Katarina trong đội hình Thần Tài DTCL 4.5. Lần này, Darius sẽ cùng đứng với Tahm Kench, Annie và Sejuani trên hàng chống chịu.

darius dtcl 4.5

Đồ Tể sẽ khiến Darius càng tăng thêm sát thương với kỹ năng của hắn, dù bị giảm sát thương ở mục tiêu thứ 2 trở đi. Nhưng nếu có đủ đồ và lên được 2 – 3 sao thì một mình hắn cũng có thể bổ chết ít nhất nửa team địch.

darius dtcl 4.5

  • Giá: 3 vàng
  • Máu: 800 / 1440 / 2592
  • Mana: 50
  • Giáp: 60
  • Kháng Phép: 60
  • DPS: 49 / 88 / 159
  • Sát thương: 70 / 126 / 227
  • Tốc đánh: 0.7
  • Tỉ lệ Crit: 25%
  • Tầm đánh: 1

Máy chém Noxus: Darius nhảy xổ vào tướng địch tấn công bằng một cú bổ chí tử, không thể bị ngăn cả khi đang vận chiêu, gây ra 500/750/1250 sát thương phép. Nếu kỹ năng kết liễu đối thủ, Darius sẽ tiếp tục sử dụng kĩ năng nhưng bị giảm đi 25% sát thương.

Vị trí của Darius sẽ ở ngay hàng đầu hoặc ở hàng giữa, vì là một tướng tanker chống chịu vừa là tướng gây sát thương.

Đồ chuẩn Darius DTCL 4.5, lên đồ Darius Đồ Tể DTCL 4.5

Đồ ưu tiên cho Darius bạn hãy loot Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF. Hắn cần các trang bị như Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Nỏ Sét Ionic, Bàn Tay Công Lý, Mũ Phù Thủy để tăng sát thương và thêm hiệu ứng khống chế của mình.

Với những trang bị hỗ trợ hồi phục và phòng thủ, Darius sẽ cần Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Giải Thuật, Kiếm Súng Hextech, Dây chuyền Iron Solari.

len do darius dtcl 4.5

Đội hình Darius DTCL 4.5, đội hình Darius Đồ Tể Thần Tài

6 Thần Tài

len do darius dtcl 4.5

Đương nhiên Darius sẽ là tướng gây sát thương cùng Katarina trong team Thần Tài này. Bạn bắt buộc phải có Tinh Anh Thần Tài mới lên được 6 Thần Tài, cho nên có thể chọn Tinh Anh Thần Tài Darius nếu bạn thấy hắn ở giữa game.

Đầu game bạn có thể ghép 3 Pháp Sư 2 Đấu Sĩ với Tahm Kench và Annie. Duy trì team cho đến khi nào thấy Darius Tinh Anh Thần Tài, sau đó có thể tiếp tục với 3 Thần Tài, 3 Đồ Tể, cất tạm các tướng Thần Tài vào hàng chờ cho đến khi nào bạn tìm được Sejuani và tập hợp đủ 6 Thần Tài.

6 Đồ Tể

len do darius dtcl 4.5

Với 6 Đồ Tể, bạn sẽ có lựa chọn carry là Zed ở đầu game và Olaf ở cuối game. Nhưng Darius cũng có thể là một tướng hỗ trợ tốt cho Zed tùy thuộc vào việc bạn kiếm được đồ gì. Trong đội hình này có khá nhiều sát thương, nhưng chủ yếu là phải có đồ.

Darius mặc dù chưa có nhiều vị trí quan trọng trong nhiều đội hình nhưng đây là một vị tướng có mức cạnh tranh không cao lắm. Nhất là khi đang có nhiều đội hình mạnh DTCL 4.5 nổi lên gần đây như Diana Slow Roll, Đồ Tể Nhẫn Giả, Aurelion Sol Thần Rừng… Nên Darius sẽ là một lựa chọn hợp lý có thể giúp bạn có chuỗi thắng ở giữa đến cuối game.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Mọi sao chép, nhớ để nguồn bài viết: Lên đồ Darius DTCL, đồ cho Darius Thần Tài Đồ Tể của website https://c2thanhcong-bd.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button