Tổng hợp

Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook

Để làm mới cho avatar Facebook hiện nay có rất nhiều cách, bạn có thể sử dụng video làm ảnh đại diện trên Facebook điện thoại, hay dùng khung hình avatar Facebook. Một trong những khung hình phổ biến được nhiều người sử dụng đó là gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook. Có nhiều kiểu trang trí khung hình gắn cờ Việt Nam khác nhau, hay thêm những thông điệp ý nghĩa, đặc biệt nào đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thêm cờ Việt Nam vào ảnh đại diện Facebook.

1. Cách gắn cờ Tổ quốc vào avatar Facebook

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Facebook trên máy tính bạn nhấn vào nút Cập nhật tại ảnh đại diện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook

Trong giao diện mới sẽ có những tùy chọn khác nhau, nhấn vào phần Thêm khung.

Thêm khung đại diện

Bước 2:

Chuyển sang giao diện tìm kiếm khung hình cho ảnh đại diện. Tại đây khung tìm kếm bên trên, người dùng nhập từ khóa Cờ Việt Nam để tìm kiếm khung hình có gắn cờ Tổ quốc.

Bên dưới sẽ hiển thị các khung hình tìm được theo từ khóa mà bạn đã nhập.

Nhập từ khóa

Hoặc bạn có thể nhập từ khóa Tôi yêu Việt Nam và cũng sẽ cho ra các khung hình có gắn cờ Tổ quốc và thêm những dòng chữ khác.

Đặc biệt trong bộ khung hình này có các khung avatar Facebook cổ vũ đổi tuyển Việt Nam, người dùng có thể chọn nếu muốn sử dụng.

Nhập từ khóa khác

Bước 3:

Nhấn chọn vào khung hình muốn sử dụng và ảnh đại diện sẽ được áp dụng ngay giao diện bên cạnh. Người dùng có thể điều chỉnh thanh kích thước bên dưới để phóng to, hoặc thu nhỏ tùy theo ảnh đại diện phù hợp với khung hình như thế nào.

Nếu muốn dùng ảnh avatar khác thì nhấn vào Thay đổi hình ảnh.

Chỉnh khung hình

Bước 4:

Bên dưới người dùng cũng có thể chọn thời gian sử dụng ảnh đại diện mới này, sau khoảng thời gian nào đó để quay về ảnh đại diện cũ.

Chọn thời gian sử dụng

Nếu muốn chọn thời gian cụ thể thì nhấn vào phần Tùy chỉnh. Tại đây người dùng có thể chọn thời gian cụ thể để chuyển về avatar cũ.

Chọn thời gian cụ thể

Cuối cùng nhấn Sử dụng làm ảnh đại diện để đổi avatar trên Facebook.

Sử dụng làm ảnh đại diện

2. Cài avatar cờ Tổ quốc trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Trong giao diện tài khoản người dùng nhấn vào biểu tượng máy ảnh tại ảnh đại diện rồi chọn Thêm khung. Cũng sẽ hiển thị giao diện nhập từ khóa để tìm kiếm khung hình mình cần.

Thêm khung avatar FacebookGiao diện tìm khung

Bước 2:

Nhập từ khóa như bên trên và cũng hiển thị các hiệu ứng khung hình với cờ Việt Nam. Chọn vào khung hình mà bạn muốn sử dụng cho ảnh đại diện của mình. Khi đó chúng ta sẽ thấy ảnh avatar với khung hình mới. Trên Facebook điện thoại sẽ không có thanh tùy chỉnh khung hình như trên máy tính.

Nếu muốn chọn thời gian để quay về ảnh đại diện cũ, nhấn vào Chuyển thành tạm thời.

Chọn khung hìnhSử dụng tạm thời

Bước 3:

Chúng ta sẽ lựa chọn thời gian với tối thiểu 1 tuần. Hoặc nhấn vào Tùy chỉnh để lựa chọn ngày và giờ cụ thể sử dụng avatar Facebook mới. Cuối cùng nhấn vào nút Lưu để cập nhật ảnh đại diện Facebook mới.

Chọn thời gian dùngThời gian cụ thể sử dụng

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Mọi sao chép, nhớ để nguồn bài viết: Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook của website https://c2thanhcong-bd.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button