Tổng hợp

GTA Trilogy chính thức ra mắt với đồ họa cực kỳ ấn tượng

Đã từ rất lâu rồi Rockstar mới cho ra mắt một sản phẩm thuộc series Grand Theft Auto. Fan hâm mộ đã rất hào hứng để mong chờ phiên bản mới này ngay khi có những hình ảnh từ trailer của GTA Trilogy.

Đối với những ai chưa biết thì GTA The Trilogy – Definitive Edition là một bộ sưu tập bao gồm làm lại GTA III, Vice City và San Andreas. Bộ ba này đã được cải thiện nhiều thứ, bao gồm cải thiện hình ảnh, chất lượng ánh sáng và một số thay đổi để phù hợp hơn với những trò chơi hiện tại.

Những yếu tố được nâng cấp trong GTA Trilogy

gta 3 remastered

Các bạn sẽ thấy tuổi thơ của mình ùa về nhưng người chơi sẽ thấy sự hiện đại ở hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, thời tiết, cháy nổ… đã được nâng cấp. Khi ô tô chạy qua các NPC, đèn ô tô sẽ chiếu lên các bóng có chuyển động của chúng.

Bạn đang xem: GTA Trilogy chính thức ra mắt với đồ họa cực kỳ ấn tượng

Các chùm đèn Neon chiếu sáng thêm rực rỡ và hiệu ứng ánh mặt trời đổ bóng rõ ràng hơn với các tòa nhà và cây cối.

gta 3 làm lại

Nhưng game được nâng cấp cũng mọc thêm ra một số vấn đề mới. Cụ thể là một số khu vực lại quá tối, đặc biệt là khu vực trong hẻm và đường phố lại ngột ngạt hơn trong GTA III. Người chơi có thể tùy chọn ánh sáng trong phần cài đặt hình ảnh. Hoặc chờ bản cập nhật mà Rockstar sẽ đưa đến cho game thủ, hy vọng là các nhà phát triển sẽ cập nhật để nó sáng hơn.

Nhiều tòa nhà, đường phố và các địa điểm trông chi tiết hơn, thậm chí một số chi tiết và kết cấu ngang bằng với GTA V hiện tại. Một số mô hình cũ đã được thay thế. Ví dụ như loạt cây rừng của GTA SA đã được thay đổi làm cho mọi thứ như được thay mới hơn chỉ là cải tiến.

gta 3 làm lại

Điều nổi bật tiếp theo là hệ thống điều khiển. Giờ đây, bạn có thể nhắm mục tiêu tự động và tự do bằng cách nút L bên trái theo cách giống GTA V hơn là GTA Vice City. Chúng giúp bạn làm nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn trong những nhiệm vụ.

gta sa remastered
gta sa làm lại pc
gta sa làm lại

Khả năng mở vòng chọn vũ khí và nhất là làm chậm thời gian lúc đó được đánh giá khá cao. Đồng thời người chơi cũng sẽ có thêm một đường dẫn GPS trên bản đồ tương tự như nhiều trò chơi khác.

gta 3 làm lại

Toàn bộ những nâng cấp trên sẽ giúp những game thủ “mới lớn” chưa từng chơi qua 3 tựa game này tiếp cận được với bộ ba GTA mà nhiều game thủ cho là “huyền thoại”.

Xem thêm:

  • Code Play Together 1/10 và cách nhập code

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!