Tổng hợp

GTA 6: Bối cảnh Vice City hiện đại, ra mắt vào 2024 – 2025

Game thủ yêu thích dòng game Grand Theft Auto có thể sẽ phải chờ một thời gian nữa mới có thể chơi GTA VI. Vì một trong những bom tấn của làng game thế giới rất có thể phải đến năm 2024 hoặc 2025 mới được ra mắt.

Tom Henderson, một leaker có tiếng trong làng game đã tiết lộ rằng bối cảnh trong GTA 6 sẽ là Vice City hiện đại và sẽ có nhiều nhân vật chính. Đặc biệt là thế giới trong trò chơi sẽ thay đổi theo thời gian.

Bạn đang xem: GTA 6: Bối cảnh Vice City hiện đại, ra mắt vào 2024 – 2025

Nhân vật trong GTA VI

Cụ thể, người chơi có thể sẽ điều khiển cả nhân vật nam và nhân vật nữ. Nhân vật nữ của GTA VI có thể sẽ xuất phát từ thành phố Vice City mô phỏng quang cảnh của những thành phố thuộc bang Florida.

Còn với nhân vật nam, bạn sẽ xuất phát từ một thành phố đảo mô phỏng theo thành phố Puerto Rico, nơi cách bang Florida 1.600km về phía Đông Nam. Nhiệm vụ đầu tiên của nhân vật nam sẽ liên quan đến một số nhân vật phản diện tại thành phố này.

gta 6

Đặc biệt là có nhiệm vụ mà bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền điện tử. Sẽ có nhân vật giống như Elon Musk trả công cho bạn tiền như Bitcoin và bạn có thể quy đổi ra thành tiền mặt.

Giá trị của đồng tiền này có thể bị tác động bởi những sự kiện diễn ra trong game. Tương tự như cổ phiếu trong GTA 5. Sẽ có vài sự kiện khiến giá trị của đồng tiền này giảm xuống mức đáy.

Một số cơ chế thú vị khác

gta vi ra mắt khi nào

Một số thông tin bị rò rỉ ra cũng cho biết rằng sẽ có những cơ chế tác động trực tiếp đến nhân vật. Râu của nhân vật sẽ mọc theo thời gian, một cơ chế có trong Red Dead Redemption 2. Bên cạnh đó là cơ chế lên cơ bắp của GTA San Andreas cũng sẽ xuất hiện lại trong GTA 6. Có thể đặc biệt hơn khi nhân vật sẽ đói và phải nạp đồ ăn, những gì nhân vật nạp vào sẽ tác động đến độ gầy, béo của nhân vật.

Cắt tóc, xăm mình hoặc đặc biệt hơn là phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ có thể có trong phần chơi tiếp theo này. Và chắc chắn là không thể thiếu cơ chế độ phương tiện rồi.

Ngày phát hành GTA 6 và quá trình phát triển

ra mắt gta vi

Thông tin tiết lộ cho biết rằng bản đồ của game đang trong quá trình phát triển và có thể thay đổi theo thời gian. Với các bản DLC và các sự kiện thêm, các địa điểm mới hoặc thay đổi ở các địa điểm hiện có.

Ý tưởng hình thành lên “Cướp Đường Phố 6” bắt đầu từ năm 2017 và phải đến 2019 mới bắt đầu sản xuất. Và có thể đến năm 2023 mới bắt đầu lộ diện những hình ảnh chính thức cho đến khi ra mắt vào cuối 2024 – đầu 2025.

ra mắt gta vi

Càng về sau thì khoảng cách phát hành các tựa game GTA trên PC của Rockstar là khá lớn. GTA 3 ra mắt vào 2001 và Vice City ra mắt ngay sau 2002. Hai năm sau, GTA San Andreas ra mắt. Và phải đến 2008 – 4 năm sau thì GTA IV mới xuất hiện.

Năm 2013, GTA V ra mắt trên hai nền tảng là PS và Xbox và phải đến 2015 thì game mới được đưa lên PC. Dù thời gian ra mắt khá lâu nhưng những sản phẩm GTA được tung ra đều được cải thiện nhiều về đồ họa, nhân vật, tương tác với thế giới, chi tiết, cốt truyện… đều được chăm chút tốt hơn rất nhiều.

cuop duong pho 6

Nếu những thông tin rò rỉ về Grand Theft Auto 6 lần này là đúng thì bạn có thể thấy rõ rằng GTA đang có liên kết rõ ràng hơn với thế giới thực. Tiền mã hóa, tương tác và làm giảm giá trị của thị trường chứng khoán, tương tác nhân vật… và sẽ không thể thiếu cheat GTA 6 rồi.

Tất cả thông tin được tiết lộ từ Tom Henderson về GTA VI nghe có vẻ hợp lý và có rất nhiều chi tiết mà bạn cảm thấy hào hứng về bom tấn tiếp theo của Rockstar. Đây là một leaker khá uy tín khi tiết lộ những thông tin của Battlefield và Call of Duty. Tuy nhiên với GTA thì đây là lần đầu tiên Tom Henderson leak một số thông tin ra.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!