Tổng hợp

Google Doodle 2022: Game thợ sửa ống nước Google ngày Valentine

Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google còn gọi là Google Doodles. Bạn thường thấy Google thay đổi biểu tượng của mình trong những ngày lễ quan trọng, những sự kiện và tôn vinh một người nào đó bằng biểu tượng của mình. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng mà Google đã thay đổi là có thể biết được biểu tượng Google hôm đó tôn vinh ai, có sự kiện gì diễn ra, đó chính là Google Doodles.

Những biểu tượng này cũng sẽ chứa những tựa game nhỏ, ví dụ như tựa game Halloween 2016 mà Google đã đưa lên biểu tượng của mình. Nếu bạn muốn chơi lại trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google thì hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Chơi game Google ngày Valentine 14/2

Bước 1: Đầu tiên chỉ cần truy cập vào Google.com và bạn sẽ thấy ngay biểu tượng Google đã được thiết kế lại với chữ và phông nền khác. Bấm vào hình đó để chơi game Google Valentine.

Bạn đang xem: Google Doodle 2022: Game thợ sửa ống nước Google ngày Valentine

Bước 2: Chờ vài giây để chuyển sang phần màn hình chính. Ở đây bạn sẽ có các công cụ để điều chỉnh ống nước ở trên cho hai chú chuột tìm đến hình trái tim ở giữa.

google doodle valentine

Bước 3: Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là nối các đường ống lại với nhau thành chữ Google bằng các công cụ ở dưới nên hãy thử toàn bộ các công cụ có sẵn đó.

valentine google doodle

Bước 4: Sau khi hoàn thành nối đường ống hãy bấm vào biểu tượng trái tim ở giữa và hai chú chuột sẽ tìm đến trái tim ở giữa.

google valentine

Bước 5: Bấm liên tục vào trái tim đó, bạn sẽ thấy ống khói ở trái tim tỏa ra các trái tim nhỏ. Bạn có thể chia sẻ trò chơi này đến bạn bè của mình qua nút chia sẻ ở góc dưới bên phải.

valentine google

Cách chơi trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google

Bước 1: Truy cập vào Google Doodles theo đường dẫn này để tìm các biểu tượng mà Google đã thay vào logo của mình. Đầu tiên sẽ là các biểu tượng gần đây nhất mà Google đã thay.

chơi game logo google

Bước 2: Bấm vào biểu tượng Google thay đổi, bạn sẽ thấy sự kiện và ý nghĩa của biểu tượng mà Google đã thay đổi.

chơi game google

Kéo xuống một chút nữa bạn sẽ thấy các khu vực tiếp cận được biểu tượng này.

chơi game biểu tượng google

Bước 3: Hoặc bạn có thể tìm kiếm riêng một sự kiện nào đó như Halloween, hoặc nếu muốn tìm hiểu riêng các sự kiện, nhân vật mà Google từng đưa lên biểu tượng của mình bạn có thể gõ tên của quốc gia đó. Ở đây mình tìm lại tựa game Halloween 2016 của Google.

chơi game hallloween 2016 trên google

Bấm vào biểu tượng gameplay để chơi. Tựa game này còn được gọi là Magic Cat Academy, được phát hành vào ngày 31/10/2016 trên Google Doodles và tạo ra để mừng ngày Halloween.

chơi game biểu tượng google

Trong game bạn sẽ vẽ các biểu tượng trên đầu những con ma để ngăn chúng không lại gần được bạn. Mỗi game sẽ có một cách chơi khác nhau và Google đều hướng dẫn người chơi ngay khi mới vào game.

halloween 2016

Như vậy là bạn đã có thể chơi lại những tựa game logo Google với hướng dẫn trong bài viết này rồi. Những tựa game của Google Doodles rất đa dạng, từ hành động, phiêu lưu, giải đố, mô phỏng cho đến những tựa game đặc trưng của một quốc gia nào đó. Điển hình là trò chơi Lotería của Mexico mà Google từng đưa lên logo của mình.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!