Tổng hợp

Đội hình, lên đồ Orianna mùa 6 DTCL, Orianna Máy Móc

Xét về kỹ năng của Orianna DTCL mùa 6 này thì rõ ràng đây là một kỹ năng thiên về hỗ trợ, sát thương từ kỹ năng của Orianna so với những cái tên đồng giá như Jhin, Lux, Sion, Fiora, Urgot… đều không thể cạnh tranh bằng.

Bù lại thì khả năng gây choáng từ kỹ năng của Orianna sẽ khiến tướng địch bị đóng băng trong một khoảng thời gian. Đồng thời khi cast chiêu, cô cũng có thể tạo khiên cho hàng tank để họ đứng lâu hơn trong đội hình.

Máy Móc gia tăng tốc đánh, Thuật Sư hồi máu và tăng khiên, kháng phép nên Orianna dù không phải là main carry nhưng vẫn xuất hiện trong khá nhiều đội hình. Nếu bạn muốn xem Orianna có thể làm gì thì hãy xem qua nội dung dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đội hình, lên đồ Orianna mùa 6 DTCL, Orianna Máy Móc

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc Oriana DTCL mùa 6

Hệ tộc

oriana dtcl mùa 6

Máy Móc giúp Orianna hồi mana và cast chiêu nhanh hơn. Thuật Sư che chắn cho đồng minh bằng kháng phép và khiên, đồng thời hồi máu cho bản thân. Mà Thuật Sư có đến 3 tướng hồi máu cho bản thân và đồng minh nên đây là nguồn hỗ trợ dồi dào cho team nếu có đù các gương mặt.

Tướng gây sát thương hay đi cùng với Orianna DTCL mùa 6 chẳng ai khác ngoài Jhin vì cùng là Máy Móc với nhau. Camille cũng là tướng gây sát thương tốt ở đầu game nên đây cũng là cái tên được sử dụng để xoay sang team Máy Móc về sau.

Xem thêm: Lên đồ Jhin DTCL mùa 6

Kỹ năng và chỉ số

oriana dtcl mùa 6

  • Hướng dẫn lên đồ Lux DTCL mùa 6
  • Hướng dẫn lên đồ Sion DTCL mùa 6
  • Hướng dẫn lên đồ Urgot DTCL mùa 6
  • Hướng dẫn lên đồ Mundo DTCL mùa 6

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!