Tổng hợp

Đội hình, lên đồ Heimerdinger DTCL mùa 6

Bên cạnh Tristana và Ziggs thì Heimerdinger cũng là một gương mặt gây sát thương tốt trong các Yordle DTCL. Còn với Nhà Phát Minh thì đây chắc chắn là cái tên được chọn cho quãng thời gian từ giữa game đến khi nào Jayce xuất hiện.

Kỹ năng của Heimerdinger đơn giản và tuy không gây sát thương AOE nhưng nó có thể giúp tiêu diệt nhanh các mục tiêu carry chính của địch nếu không bị Blitz câu hoặc bị sát thủ úp sớm.

Việc bạn cần làm là tăng sát thương cho Heimerdinger bằng cách ghép đồ cho hắn. Đồng thời ghép hắn với những tướng phù hợp để tăng hiệu quả. Nếu bạn đang có ý định xem Heimerdinger có sức mạnh ra sao thì hãy tham khảo bài viết ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đội hình, lên đồ Heimerdinger DTCL mùa 6

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc của Heimerdinger DTCL mùa 6

Hệ Tộc

heimerdinger mùa 6 dtcl

heimerdinger

Có hai hướng đi chính bao gồm Nhà Phát Minh và Yordle, Học Giả có lẽ chỉ làm nhiệm vụ hỗ trợ khi các tướng Học Giả đa số đều là tướng SP. Yordle lên sao nhanh cho Heimer và cast chiêu nhanh hơn.

Nhà Phát Minh def máu và tăng chống chịu cho team, đồng thời các tướng Nhà Phát Minh khi tâp hợp cũng có đủ các yếu tố như chống chịu, khống chế, gây bất lợi và có thể kết hợp được nhiều hơn với hệ tộc khác hơn là các Yordle.

Chỉ số cá nhân và kỹ năng

heimerdinger tft set 6

 • Giá: 3
 • Máu: 650/1170/2106
 • Mana: 50
 • Giáp: 35
 • Kháng Phép: 35
 • DPS: 27 / 49 / 87
 • Sát thương: 45 / 81 / 146
 • Tốc đánh: 0,6
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 3

Kỹ năng:

 • Heimerdinger bắn 3 đợt gồm 5 quả tên lửa vào các mục tiêu của mình, mỗi quả tên lửa gây 30/45/75 sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, giảm 30% cho mỗi mục tiêu bắn trúng. Cứ mỗi lần cast chiêu thứ 3, Heimerdinger sẽ bắn thêm một đợt tên lửa, tối đa 10 tên lửa.

Đồ cho Heimerdinger mùa 6 DTCL

Đồ cho Heimerdinger đa số sẽ là đồ phép nên bạn cần ưu tiên Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Găng Đấu Tập > Kiếm BF. Có thể bổ sung thêm Cung Gỗ để hỗ trợ sát thương.

heimer dtcl mùa 6

Đội hình Heimerdinger DTCL mùa 6

6 Yordle

heimer dtcl mua 6

Bài này đang được spam khá nhiều kể cả khi không ra được Veigar. Tristana, Ziggs và Heimer cũng đã là những tướng gây sát thương rất tốt rồi. Poppy và Vex sẽ làm tốt nhiệm vụ chống chịu của mình khi có đồ tank.

Khi có Veigar thì bạn có thể ném thêm đồ vào cho hắn và có thể bỏ bớt các Yordle không cần thiết ra và thêm vào các tướng hỗ trợ nếu thấy các Yordle lúc này không hiệu quả.

Nhà Phát Minh

heimer dtcl mua 6

Các Nhà Phát Minh sẽ có nhiều sự kết hợp hơn là các Yordle, nên bạn sẽ có nhiều buff hệ tộc hơn trong game.

Sự kết hợp đa dạng hơn khiến Heimerdinger có thêm khống chế, hồi máu nên sẽ an toàn hơn mặc dù tanker trong đội không nhiều. Taric, Jayce và Gấu Máy sẽ đứng ở hàng trên cùng để làm nhiệm vụ chống chịu. Kết hợp với buff Thuật Sư tăng hồi máu và lá chắn sẽ giúp team có hiệu quả.

Dù hiện tại có nhiều lựa chọn tốt hơn Heimerdinger, ngay cả khi chọn Yordle thì đôi khi Tristana vẫn được ưu ái hơn trong vị trí carry. Hắn chỉ có thể nhận nhiệm vụ carry khi trong team Nhà Phát Minh mà thôi.

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!