Tổng hợp

Chơi Rắn săn mồi trên Google, chơi Snake Google

Trò chơi rắn săn mồi chắc hẳn không còn xa lạ gì so với nhiều người. Ngay từ ngày xưa trên những chiếc máy điện tử cầm tay giá 15 đến 20 nghìn đồng cho đến những tựa game rắn săn mồi trên điện thoại Nokia.

Và sau này khi đã có nhiều biến thể của trò chơi như slither.io, wormzone.io… và trên các nền tảng như rắn săn mồi trên Python hoặc chơi rắn săn mồi trên Messenger Thì rắn săn mồi mặc định vẫn là một tựa game không bao giờ kém sự thu hút.

Bạn có thể tải về nhiều tựa game rắn săn mồi ngay trên App Store hoặc CHPlay. Nhưng đơn giản nhất bạn có thể chơi rắn săn mồi ngay trên ứng dụng Google theo hướng dẫn ở dưới đây.

Bạn đang xem: Chơi Rắn săn mồi trên Google, chơi Snake Google

Cách chơi răn săn mồi trên Google

Bước 1: Bạn chỉ cần vào trong ứng dụng Google của mình và tìm từ khóa Snake hoặc Google Snake và bấm Chơi. Đợi một chút và bạn sẽ được chuyển vào trong giao diện bắt đầu chơi rắn săn mồi.

chơi rắn săn mồi google

Bước 2: Bạn sẽ chuyển hướng bò của rắn bằng cách vuốt, bạn vuốt hướng nào là rắn sẽ bò theo hướng đó. Cách chơi mặc định chỉ là bạn hãy cố đạt càng nhiều điểm càng tốt và tránh bị đâm đầu vào tướng.

Còn nếu muốn thay đổi cách chơi và những nội dung bên cạnh thì hãy bấm vào biểu tượng cài đặt ở dưới hình.

rắn săn mồi gg
gg rắn săn mồi

Bước 3: Ở đây bạn sẽ có các thay đổi như:

  • Cách chơi Rắn săn mồi trên Excel

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!