Tổng hợp

Cách trò chuyện với bạn bè trên Bigo Live

Bigo Live là một trong những mạng xã hội mới, đang được nhiều bạn trẻ quan tâm sau Facebook hay Instagram. Bigo Live là dịch vụ phát live stream tới nhiều người sử dụng mạng xã hội Bigo Live. Tại đây, người dùng có thể phát trực tiếp bất kỳ nội dung nào, có thể là kỹ năng ca hát, trổ tài nấu nướng của bản thân,…

Hiện tại, Bigo Live cũng đã cho phép phát live stream trên máy tính, không cần tới điện thoại nhằm tăng thêm trải nghiệm mới cho người dùng. Và mạng xã hội Bigo Live này cũng cho phép bạn kết bạn, giao lưu bạn bè, hay gọi video với bạn bè mà không mất đồng phí nào. Cách trò chuyện trên Bigo Live sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn trò chuyện trên Bigo Live

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách trò chuyện với bạn bè trên Bigo Live

Đăng nhập vào tài khoản Bigo Live đã đăng ký trước đó. Tại giao diện chính, nhấn chọn vào biểu tượng tài khoản hình người ở dưới cùng, bên phải màn hình. Tiếp đến nhấn vào mục Người hâm mộ để tìm kiếm những người bạn đang sử dụng ứng dụng Bigo Live để có thể kết bạn và chat miễn phí.

Người hâm mộ

Bước 2:

Trong danh sách người hâm mộ bạn, chúng ta nhấn chọn vào tài khoản mà người dùng muốn trò chuyện. Trong giao diện tài khoản của bạn bè nhấn vào nút Trò chuyện ở góc phải màn hình như hình dưới đây.

Dách sách người hâm mộNhấn nút trò chuyện

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới. Tại đây người dùng có thể nhấn nút Theo dõi để theo dõi lại họ, hoặc nhấn Để sau nếu chưa có nhu cầu.

Bên dưới giao diện sẽ nhập nội dung tin nhắn. Tại đây bạn có thể chat thoải mái với bạn bè, gửi biểu tượng cảm xúc như những ứng dụng chat khác.

Khung chat Bigo LiveBiểu tượng chat

Bước 4:

Để gọi video với bạn bè trên Bigo Live, nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng ở bên phải ngoài cùng màn hình, để sử dụng các tính năng hỗ trợ gửi tin nhắn trên Bigo Live. Tại đây bạn sẽ có 3 lựa chọn đó là gửi ảnh chụp cho bạn bè tại Photo, gửi ảnh có sẵn tại album Gallery và quay video gửi tại Video.

Tùy chọn chatGọi video trên Bigo Live

Bước 5:

Nếu muốn sử dụng bộ sưu tập có sẵn cần đồng ý để Bigo Live truy cập album. Hoặc chúng ta có thể quay video và gửi tới bạn bè. Trong giao diện quay video bạn có thể chuyển đổi camera trước và sau, hoặc bật tắt chế độ làm đẹp.

Để quay video nhấn vào nút chấm tròn ở giữa để quay. Tối đa sẽ quay 1 phút. Thả tay tại nút chấm tròn để gửi video quay trực tiếp tới bạn bè là xong.

Lưu ý, tính năng trò chuyện hay gửi tin nhắn video trên Bigo Live sẽ chỉ hỗ trợ trò chuyện 10 người 1 ngày.

Truy cập albumQuay video gửi bạn bè Gửi video bạn bè

Ngoài tính năng phát live stream, người dùng cũng có thể trò chuyện thoải mái với bạn bè, đặc biệt là gửi video trực tiếp cho bạn bè. Không cần 2 người theo dõi bạn vẫn có thể trò chuyện với bạn bè trên Bigo Live.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!