Tổng hợp

Cách thêm email khác trên Facebook

Sử dụng email đăng ký Facebook là cách thức đăng ký truyền thống và phổ biến hiện nay. Thông qua địa chỉ email đăng ký Facebook, mọi người có thể tìm kiếm bạn dễ dàng. Hoặc khi sử dụng email đăng ký, người dùng có thể lấy lại tài khoản Facebook khi mất mật khẩu, quản lý thông báo trên Facebook,…

Tuy nhiên, mọi người sẽ tìm kiếm Facebook của bạn thông qua địa chỉ email đó nên có khá nhiều người muốn bảo mật Facebook. Nếu vậy chúng ta có thể thay đổi sang địa chỉ email mới trên Facebook, hay nói cách khác thêm email khôi phục Facebook. Vậy cách đổi địa chỉ email Facebook, thêm địa chỉ email trên Facebook như thế nào?

Cách hướng dẫn đổi email Facebook

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách thêm email khác trên Facebook

Tại tài khoản Facebook cá nhân nhấn vào biểu tượng mũi tên rồi chọn mục Cài đặt.

Bước 2:

Trong giao diện cài đặt tài khoản tìm tới phần Liên hệ rồi nhấn vào nút Chỉnh sửa.

Liên hệ với Facebook

Bước 3:

Nhấn tiếp vào mục Thêm email hoặc số di động khác.

Thêm email mới

Nhập địa chỉ email mới mà bạn muốn thêm rồi nhấn nút Thêm.

Nhập email mới

Bước 4:

Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo sẽ có email từ Facebook gửi tới địa chỉ email mới thêm, để xác nhận đó là địa chỉ email hợp lệ.

Thông báo xác nhận tài khoản

Bước 5:

Truy cập vào địa chỉ email và sẽ thấy mail xác nhận tài khoản mới, nhấn nút Xác nhận. Ngay lập tức người dùng sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt tài khoản Facebook.

Mail xác nhận tài khoản

Trong trường hợp chúng ta được yêu cầu nhập mã, hãy nhập mã xác trong email vào giao diện của Facebook. Bạn nhấn vào nút Xác nhận và nhập mã xác nhận vào giao diện của Facebook. Nhấn nút Xong để đóng giao diện.

Nhập mã xác nhận

Khi nhấn Lưu thay đổi chúng ta sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Facebook vì lý do bảo mật.

Nhập mật khẩu Facebook

Bước 6:

Quay trở lại giao diện cài đặt tài khoản Facebook, bạn sẽ thấy email mới được thêm vào phần Liên hệ. Thêm vào đó tại email cũ đăng ký Facebook trước đây sẽ có thêm nút Xóa. Chúng ta có thể nhấn vào nút Xóa để xóa địa chỉ email cũ đăng ký Facebook nhé.

Xóa email cũ Facebook

Việc thêm địa chỉ email mới vào tài khoản Facebook sẽ giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook khi bị mất, bị hack Facebook, thông qua email khôi phục đã thêm trước đó. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ bảo mật được thông tin cá nhân email trước đó đăng ký Facebook, nếu chọn xóa trong phần Liên hệ Facebook.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Mọi sao chép, nhớ để nguồn bài viết: Cách thêm email khác trên Facebook của website https://c2thanhcong-bd.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button