Tổng hợp

Cách tạo avatar Halloween Facebook

Để chào đón một mùa Halloween sắp tới, bạn có thể tạo avatar Halloween Facebook dễ dàng bởi khung hình chủ đề Halloween có sẵn trên Facebook. Theo đó khi chúng ta nhập từ khóa Halloween vào giao diện cài đặt khung hình cho ảnh profile Facebook, một loạt các khung hình Halloween xuất hiện để người dùng chọn lựa. Mỗi một khung hình sẽ đều có những cách thiết kế khác nhau, đậm nét mùa lễ hội Halloween.

Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn khoảng thời gian sử dụng avatar Halloween Facebook, trong suốt những ngày lễ hội Halloween. Sau đó, Facebook sẽ tự động quay trở lại ảnh đại diện cũ trước đó, theo đúng khoảng thời gian mà chính bạn đã thiết lập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt ảnh profile Halloween trên Facebook.

Cách đặt ảnh đại diện Halloween trên Facebook

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách tạo avatar Halloween Facebook

Tại giao diện tài khoản Facebook cá nhân, chúng ta di chuột vào hình đại diện hiện tại và chọn Cập nhật ảnh đại diện.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện Cập nhật ảnh đại diện click chuột vào mục Thêm khung.

Thêm khung hình cho Facebook

Bước 3:

Tiếp đến nhìn xuống giao diện bên dưới, chúng ta sẽ nhập từ khóa Halloween vào thanh tìm kiếm, hoặc từ khóa halloween, hallow,… Ngay lập tức ở bên dưới sẽ xuất hiện các khung hình avatar theo đúng chủ đề Halloween mà bạn cần tìn kiếm.

Từ khóa Halloween

Bước 4:

Tích chọn vào đúng khung hình avatar Halloween muốn sử dụng rồi nhín sang bên phải, khung hình sẽ được áp dụng vào ảnh đại diện Facebook hiện tại.

Tại đây người dùng có thể tùy chỉnh vị trí ảnh profile Facebook, phóng to hoặc thu nhỏ ảnh đại diện cá nhân bằng thanh ngang bên dưới, tùy theo từng người dùng.

Chỉnh ảnh đại diện Facebook

Bước 5:

Khi đã hoàn thành xong việc điều chỉnh khung Halloween trên Facebook, người dùng có thể chỉnh sửa thời gian sử dụng ảnh đại diện đó. Phần Quay lại ảnh đại diện trước đó có thể lựa chọn thời gian để quay về ảnh đại diện cũ.

Facebook sẽ cho bạn thời hạn tối thiểu là 1 giờ và tối đa là 1 tuần, có thể là Không bao giờ. Trong trường hợp muốn chọn thời gian khác nhấn Tùy chỉnh.

Thời gian đặt avatar Facebook

Bạn chỉ cần lựa chọn khoảng thời gian mình muốn rồi nhấn nút Đặt.

Thời gian quay về ảnh profile Facebook

Bước 6:

Cuối cùng khi đã hoàn thành xong việc thiết kế ảnh đai diện Halloween cho Facebook, nhấn Sử dụng làm ảnh đại diện. Ảnh sẽ được đổi ngay sau đó và tự động quay về với ảnh profile Facebook cũ đúng với thời gian đã lập, nếu có.

Dùng avatar Facebook Halloween

Khá thú vị đúng không. Facebook cung cấp cho người dùng 1 công cụ để có thể làm mới ảnh đại diện của mình bằng những khung hình theo nhiều chủ đề khác nhau, trong đó có chủ đề Halloween. Bạn chỉ cần chọn khung hình Halloween mình thích, rồi thiết lập thời gian quay về ảnh đại diện Facebook cũ trước đó là xong.

Chúc bạn có mùa Halloween vui vẻ!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!