Tổng hợp

Cách tải Play Together khi không tương thích

Yêu cầu cấu hình của Play Together không quá cao, nhưng có nhiều máy vẫn gặp phải tình trạng thiết bị không tương thích. Có thể toàn bộ GPU, vi xử lý, ram tương thích nhưng có một phần mềm hoặc phần cứng nào đó vẫn không tương thích với game.

Cho nên là nhiều người sẽ tìm cách tải Play Together bằng cách khác. Không tìm trực tiếp trên các cửa hàng ứng dụng nữa, đa số đều gặp tình trạng không tương thích trên các thiết bị Android. Bạn có thể làm theo một số cách ở dưới đây để tải về Play Together không tương thích trên thiết bị của mình.

Tải Play Together trên Taptap

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải app Taptap về, sau đó cài đặt và mở lên, tìm kiếm Play Together và chọn game đã hiển thị vào game.

Bạn đang xem: Cách tải Play Together khi không tương thích

Tải Play Together cho Android

tai play together

Bước 2: Nếu như bạn tải game từ Taptap, bạn phải thường xuyên kiểm tra game trên Taptap để xem game có nội dung update mới hay chưa.

tai play together khong tuong thich

Tải Play Together không tương thích bằng APKPure

Truy cập vào trang web APKPure và tìm kiếm Play Together, sau đó chọn tiếp tải về XAPK. File XAPK sẽ được tải về ngay sau đó. Với file XAPK bạn sẽ phải sử dụng đến XAPK Installer để cài file XAPK Play Together.

Tải XAPK cho Android

tải play together không tương thích
tải play together không tương thích apkpure

Tải Play Together không tương thích bằng APKCombo

Cũng tương tự như cách tải APKCombo, bạn chỉ cần truy cập vào trang web APKCombo và tìm kiếm Play Together trong thanh tìm kiếm công cụ. Sau đó chọn tải về file APK Play Together và cài đặt bình thường.

play together

Với cách tải Play Together dành cho những máy không tương thích ở trên đây. Nếu có thông báo hiện ra cài đặt ở nguồn không xác định bạn hãy bật trong cài đặt và cho phép cài đặt ở nguồn không rõ để cài Play Together bên ngoài CHPlay. Nhớ đừng quên nhập code Play Together mới nhất nhé.

Xem thêm:

  • Cách đổi tên pet trong Play Together
  • Cách trồng cây Play Together nhanh nở

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!