Tổng hợp

Cách tải nhiều ảnh trên 1 bài đăng Instagram

Tải ảnh Instagram trên máy tính hay điện thoại giờ đây không còn khó khăn như trước khi chúng ta có thể tận dụng thiết lập cho nhà phát triển trên trình duyệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tải ảnh, hoặc video Instagram xuống máy tính.

Tuy nhiên, khi sử dụng những cách trên bạn chỉ có thể áp dụng với bài đăng Instagram 1 ảnh duy nhất mà thôi. Còn nếu bài đăng Instagram có nhiều ảnh thì chúng ta cũng sẽ chỉ tải ảnh đầu tiên trong bài đăng đó. Những dịch vụ tải ảnh Instagram trực tuyến sẽ chỉ nhận diện ảnh đầu tiên của bài đăng. Nếu vậy bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Quản trị mạng để có thể tải toàn bộ ảnh trong 1 bài đăng trên Instagram.

Lưu ý bạn đọc, cách này sẽ áp dụng với bản Instagram máy tính Windows hoặc máy Mac và chỉ sử dụng trên trình duyệt Google Chrome mà thôi. Bài viết sử dụng trình duyệt Chrome trên Windows. Với trình duyệt Chrome trên máy Mac thực hiện tương tự.

Bạn đang xem: Cách tải nhiều ảnh trên 1 bài đăng Instagram

Cách tải nhiều ảnh trên bài đăng album Instagram

Bước 1:

Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính. Sau đó click vào album ảnh muốn tải trên 1 bài đăng Instagram để mở trong cửa sổ mới. Tại ảnh đầu tiên của album ảnh đó, click chuột phải vào ảnh vào chọn Kiểm tra.

Bước 2:

Ngay lập tức giao diện bảng điều khiển dành cho nhà phát triển trang web xuất hiện. Tại đây, địa chỉ hình ảnh đầu tiên sẽ được bôi đậm trong danh sách để bạn dễ nhận biết.

Thẻ div ảnh đầu tiên

Tiếp tục, người dùng cần mở rộng thẻ div ở phía trên trong highlighted div bằng bước nhấp vào mũi tên nhỏ ở bên trên.

Mở rộng thẻ div

Bước 3:

Kéo xuống nội dung bên dưới sẽ thấy trong thẻ div mở rộngtrường src kèm theo đó là link hình ảnh dưới dạng .jpg. Nhấp đúp chuột vào trường src rồi sao chép đường dẫn hình ảnh này, nhấn Ctrl + C hoặc click chuột phải rồi nhấn Sao chép.

Dưới đây tôi sẽ sao chép đường dẫn link cho hình ảnh đầu tiên trong album ảnh bài đăng Instagram.

Sao chép URL ảnh 1

Bước 4:

Mở tab mới trên trình duyệt rồi dán link hình ảnh và nhấn Enter. Bạn sẽ được hình ảnh đầu tiên trong album bài đăng ảnh trên Instagram.

Click chuột phải vào ảnh rồi nhấn Lưu hình ảnh thành… để tải hình ảnh về máy tính.

Tải ảnh đầu tiên bài đăng Instagram

Bước 5:

Để tải tiếp hình ảnh thứ 2 trong bài đăng, quay trở lại bài đăng mở ảnh thứ 2 rồi cũng click chuột phải và chọn Kiểm tra.

Kiểm tra ảnh thứ 2

Bước 6:

Chúng ta cũng tìm thẻ div của ảnh thứ 2 theo cách thực hiện của ảnh đầu tiên bên trên. Click đúp chuột vào trường src rồi sao chép đường dẫn ảnh .jpg. Có thể thấy URL của các ảnh trong cùng 1 bài đăng sẽ khác nhau.

Sao chép URL ảnh 2

Bước 7:

Dán đường dẫn ảnh đó vào tab mới trên trình duyệt và nhấn Enter, ảnh thứ 2 trong album sẽ hiện ngay sau đó. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chuột phải để lưu ảnh hoặc sao chép hình ảnh nếu muốn.

Chúng ta thực hiện những thao tác tương tự như trên với những hình ảnh còn lại trong bài đăng album ảnh Instagram.

Tải ảnh 2 trên bài đăng album ảnh Instagram

Một thủ thuật tải ảnh Instagram về máy tính rất đơn giản, khi bạn có thể tải toàn bộ hình ảnh trong cùng 1 bài đăng Instagram. Chúng ta không cần phải mở dịch vụ tải ảnh Instagram khác trên trình duyệt, mà có thể thực hiện ngay trên giao diện Instagram máy tính.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!