Tổng hợp

Cách tải hình ảnh trên Instagram nhanh chóng

Việc tải ảnh trên Instagram giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây, khi bạn có nhiều cách tải ảnh như cài đặt tiện ích Easy Instagram mà Quản trị mạng muốn giới thiệu.

Bạn có thể tải ảnh thông qua giao diện Inspect trên trình duyệt nhưng khá lằng nhằng và rắc rối. Tiện ích Easy Instagram thì lại rất đơn giản, khi chúng ta chỉ cần 1 lần cài đặt và sau đó có thể download ảnh Instagram thoải mái. Hình ảnh sẽ được lưu theo đúng kích thước gốc trên Instagram. Bạn có thể lựa chọn tải ảnh xuống hoặc sao chép hình ảnh, như khi tải ảnh thông thường trên trình duyệt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Easy Instagram tải ảnh trên Instagram trên Chrome.

Cách download ảnh trên Instagram

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách tải hình ảnh trên Instagram nhanh chóng

Bạn nhấp vào link dưới đây để tiến hành cài đặt tiện ích Easy Instagram trên trình duyệt. Nhấn Thêm vào Chrome để cài đặt.

Bước 2:

Sau khi cài xong tiện ích, bạn truy cập tài khoản Instagram trên máy tính và vào tài khoản muốn lưu hình ảnh.

Mở hình ảnh muốn tải

Mở hình ảnh muốn tải xuống máy tính và click chuột phải vào ảnh. Chúng ta sẽ thấy các tùy chọn Lưu hình ảnh thành… hoặc Sao chép địa chỉ hình ảnh. Các tùy chọn cho hình ảnh trên Instagram tương tự như khi bạn tải ảnh trên trình duyệt xuống máy tính.

Tải ảnh Instagram

Như vậy với tiện ích Easy Instagram, bạn có thể dễ dàng tải hình ảnh Instagram như cách tải ảnh trên trình duyệt. Hình ảnh sẽ lưu ở chất lượng cao và kích thước như với ảnh gốc đăng trên Instagram. Các thao tác thực hiện rất đơn giản mà không cần phải mở giao diện Inspect trên trình duyệt.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!