Tổng hợp

Cách nạp Play Together, nạp tiền Play Together

Play Together PC hoặc mobile hoàn toàn có thể là một tựa game cày chay, nhưng nhiều bạn vẫn sẽ lựa chọn nạp tiền vào game để có được những thứ mình muốn một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian cày cuốc mới có thể đạt được.

Thử hỏi bạn câu cá trong Play Together bao lâu mới có thể mua được một ngôi nhà, hoặc làm nhiệm vụ hàng ngày hay thực hiện các chuỗi nhiệm vụ của NPC mới có thể mua được nhà hay xe?

Bên cạnh đó thì các mã code Play Together mới nhất cũng là một cách mà người chơi có thể nhận thêm tiền hoặc các vật phẩm khác trong game. Hoặc nhận quà bù sau khi tìm cách vào Play Together khi bị nghẽn cũng giúp người chơi có thêm đá quý và tiền sao. Dưới đây là cách nạp tiền trong Play Together.

Bạn đang xem: Cách nạp Play Together, nạp tiền Play Together

Cách nạp đá quý Play Together, nạp kim cương Play Together

Bước 1: Hiện tại chưa có kênh nạp tiền chính thức của Haegin trên nền tảng web. Cho nên người chơi vẫn phải nạp tiền qua các tùy chọn nạp tiền chính thức trong game. Hãy chạm vào số đá quý mà bạn đang có.

Bước 2: Đầu tiên là các gói sản phẩm để các bạn nhận trứng, đá quý và nhiều vật phẩm kèm theo đá quý như trứng, cần câu, xe… kèm theo nhiều thứ khác.

nap tien play together

Bước 3: Tab Đá Quý sẽ là nơi nạp chính. Bạn hãy lựa chọn số lượng đá quý cần nạp vào trong tài khoản tương ứng với các mức tiền ở dưới.

nap tien play together

Sau đó xác nhận mua gói kim cương đã chọn.

nap tien play together

Bạn có thể liên kết tài khoản thanh toán với tài khoản icloud trước khi chấp nhận thanh toán gói kim cương đã mua. Hoặc tài khoản thẻ ngân hàng hoặc tiện hơn thì bạn có thể sử dụng ví MOMO để liên kết tài khoản.

nap tien play together

Trên đây là cách nạp đá quý trong Play Together trên iOS, với cách nạp đá quý Play Together trên Android. Bạn cũng chọn gói nạp trong game và thực hiện thanh toán qua các liên kết thanh toán với tài khoản Google của bạn.

Xem thêm:

  • Các loại cá hiếm Play Together và vị trí của chúng

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!