Tổng hợp

Cách lưu hình ảnh và tạo bộ sưu tập trên Instagram

Instagram là nơi tuyệt vời để tìm kiếm những tấm hình đủ mọi thể loại, từ ảnh phong cảnh, thời trang cho tới động vật, ẩm thực… Đây sẽ là nguồn cảm hứng cho những ai muốn tự mình chụp những tấm ảnh đẹp trong tương lai. Khi thấy bất kì tấm hình yêu thích nào trên Instagram, hãy lưu lại và giữ chúng như nguồn cảm hứng cho đam mê của bạn. Dưới đây là cách lưu hình ảnh trên Instagram.

Video hướng dẫn tạo bộ sưu tập trên Instagram

Để lưu hình ảnh, bạn chạm vào biểu tượng Bookmark ngay bên dưới tấm hình đó. Khi biểu tượng này chuyển sang màu đen là bài đăng / tấm hình đó đã được lưu lại trong mục Saved Photos.

Biểu tượng chuyển đen là lưu thành công

Bạn đang xem: Cách lưu hình ảnh và tạo bộ sưu tập trên Instagram

Để xem hình đã lưu, bạn mở Profile sau đó chọn biểu tượng Bookmark bên phải. Tất cả hình ảnh sẽ được lưu tại đây. Để bỏ lưu, bạn chỉ cần mở hình ảnh đó ra và chạm biểu tượng Bookmark lần nữa.

Tìm trong Profile người dùngDanh sách ảnh đã lưu

Người dùng còn có thế tạo bộ sưu tập ảnh đã lưu bằng cách click vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải màn hình. Sau đó hãy điền tên cho bộ sưu tập ảnh theo chủ đề của mình.

Thêm bộ sưu tập cho ảnhĐiền tên bộ sưu tậpChọn hình ảnh để thêm vào bộ sưu tập

Khi đã tạo xong bộ sưu tập, chọn Next và thêm bất kì tấm ảnh nào bạn muốn vào bộ sưu tập đó. Cuối cùng, chọn Done để hoàn tất việc tạo bộ sưu tập. Tất cả bộ sưu tập được tạo sẽ hiển thị trên thẻ Collections trong mục Saved Photos. Nếu muốn thêm hình ảnh vào bộ sưu tập đã tạo, bạn chỉ cần mở bộ sưu tập đó và chọn biểu tượng 3 chấm, chọn Add to collection và thêm hình ảnh.

Biểu tượng 3 chấm để thêm ảnhAdd to collection để thêm ảnhChọn hình ảnh thêm vào Collection

Chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!