Tổng hợp

Cách live stream Bigo Live trên máy tính

Bigo Live nổi lên như 1 hiện tượng live stream mới với giới trẻ hiện nay. Bigo Live sẽ phát sóng trực tiếp video của bạn lên mạng, tương tự như live stream trên Facebook. Tại mạng xã hội Bigo Live này, người dùng có thể hát, nhảy, nấu ăn, chơi game,… Bất kỳ nội dung nào mà bạn quay sẽ đều được phát trực tiếp trên Bigo Live, để những ai tham gia vào mạng xã hội này sẽ đều được nhìn thấy.

Trước đây, Quản trị mạng đã từng hướng dẫn tới bạn đọc cách sử dụng Bigo Live live stream trên điện thoại. Và bây giờ, nhà sản xuất đã ra mắt phiên bản Bigo Live trên máy tính, giúp bạn có thể live stream ngay trên máy tính, mà không cần cài trình giả lập Bluestacks như trước đây nữa. Vậy cách phát trực tiếp trên Bigo Live trên máy tính như thế nào?

Hướng dẫn phát video trực tiếp Bigo Live PC

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách live stream Bigo Live trên máy tính

Đầu tiên bạn truy cập vào link dưới đây để đến với trang chủ của Bigo Live.

Nhận thông báo của Bigo LiveSử dụng camera

Bước 5:

Tại giao diện màn hình phát live stream trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng Live game máy chơi game và xuất hiện màn hình quét mã QR.

Chúng ta đưa giao diện quét mã QR trên máy tính và chờ quá trình kết nối giữa 2 tài khoản Bigo Live trên 2 thiết bị là xong.

Live stream trên PCGiao diện quét mã QRKết nối tài khoản Bigo Live

Bước 6:

Khi kết nối thành công người dùng sẽ thấy giao diện Bigo Live phát trực tiếp như hình dưới đây. Bên trên sẽ là những tùy chỉnh khi phát live stream trên Bigo Live.

Giao diện live stream Bigo Live PC

Đồng thời trên giao diện của Bigo Live điện thoại cũng xuất hiện giao diện phát video trực tiếp, kèm thêm một số tùy chọn điều chỉnh khác cho màn hình.

Giao diện live stream điện thoạiTùy chỉnh giao diện màn hình

Khi kết thúc phát live stream Bigo Live trên máy tính, chúng ta sẽ nhận được lượng thời gian phát video trực tiếp, kèm thêm những thông tin như hình dưới đây.

Thông báo kết thúc live stream

Với phiên bản Bigo Live trên máy tính, chúng ta có thể dễ dàng live stream trên mạng xã hội Bigo Live, mà không cần tới phần mềm giả lập như trước đây. Chất lượng màn hình live stream ổn định, không mờ hình với chất lượng cao 720P HD.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!