Tổng hợp

Cách lấy lại tài khoản Play Together, khôi phục tài khoản Play Together

Chúng ta chưa thấy tình trạng tài khoản bị mất trong Play Together, thế nhưng nếu người dùng sử dụng phần mềm bên thứ 3 hoặc vi phạm điều khoản, chính sách của Haegin đưa ra cho Play Together thì có thể chuyện này sẽ xảy ra.

Nặng thì bị ban vĩnh viễn, còn nhẹ thì bị khóa tài khoản Play Together có thời hạn. Cho nên người chơi sẽ tìm cách lấy lại tài khoản hoặc mở khóa tài khoản Play Together có thời hạn khóa lâu.

Có nhiều người chăm chỉ ấp trứng Play Together, nhập code Play Together, kiếm nhiều kim cương trong Play Together mà chỉ vì vi phạm chính sách bảo mật, dính vào phần mềm bên thứ 3 hoặc sử dụng phần mềm gian lận mà bị khóa vĩnh viễn. Dưới đây là cách lấy lại tài khoản Play Together.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản Play Together, khôi phục tài khoản Play Together

Cách mở khóa tài khoản Play Together, lấy lại TK Play Together

Bước 1: Đầu tiên bạn có thể chọn đường link dưới đây để vào trang trợ giúp Play Together và chọn Truy vấn Email, sau đó gửi thông tin rằng tài khoản của bạn không vi phạm bất kỳ điều khoản nào đến nhà phát hành game theo địa chỉ mail có trong đó

Trang trợ giúp Play Together

Còn nếu bạn sử dụng tài khoản Khách để vào Play Together và liên lạc với nhà phát triển thì chọn Smartphone > Cài Đặt > Giúp đỡ và hỗ trợ.

Chọn Truy vấn Email.

lấy lại tài khoản bị mất trong Play Together

Chọn Thắc mắc về tài khoản (Tài khoản bị mất, Sự cố đăng nhập).

lấy lại tài khoản bị mất trong Play Together

Điền các thông tin như địa chỉ email, kéo xuống và ghi thông tin về việc tài khoản bị khóa hoặc không thể đăng nhập trong phần Mô tả. Nhớ ghi rõ tên tài khoản liên kết hoặc ID tài khoản bị mất trong phần Mô tả này. Có thể thêm tập tin hình ảnh đính kèm ở bên dưới xong sau đó bấm Gửi.

lấy lại tài khoản bị mất trong Play Together

Cách liên kết tài khoản Facebook, Google với Play Together

Nếu bạn mất tài khoản và tài khoản đó bạn đăng nhập bằng một trong những tài khoản như Facebook hoặc CHPlay/ Apple ID thì có thể đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook hoặc Google nếu sử dụng thiết bị Android.

Còn với người dùng iOS có thể thử đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Apple ID hoặc tài khoản Game Center. Nhưng trước đó, bạn hãy liên kết tài khoản bằng cách vào Smartphone > Cài Đặt > Đăng nhập Facebook hoặc các loại tài khoản khác.

lấy lại tk play together

Tiếp tục để đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào.

lấy lại tk play together

Thông báo đã liên kết hiện ra sau đó, giờ thì tài khoản của bạn chính thức liên kết với Play Together.

Việc liên kết tài khoản sẽ có ích trong trường hợp tài khoản bị mất, bạn có thể lấy lại bằng cách điền thông tin tài khoản đã liên kết nếu không nhớ ID.

lấy lại tk play together

Trên đây là cách liên lạc với Haegin để lấy lại tài khoản Play Together bị khóa. Việc lấy lại , mở khóa tài khoản Play Together trong game sẽ tốn nhiều thời gian. Cho nên bạn hãy hạn chế sử dụng những phần mềm thứ 3 hoặc vi phạm chính sách của Haegin để tránh khỏi việc bị khóa tài khoản.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!