Tổng hợp

Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook

Facebook hiện nay là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất, và thời gian bạn sử dụng Facebook gần như cả ngày. Vậy bạn đã bao giờ kiểm tra lại các hoạt động đã thực hiện trên Facebook hay chưa? Facebook sẽ đều ghi lại các hoạt đông mà người dùng sử dụng Facebook, bao gồm việc thích ảnh, bình luận, đăng tải ảnh trên Facebook,…

Việc xem hoạt động trên Facebook hay nhật ký hoạt động cũng tương tự như khi xem dòng thời gian Facebook. Người dùng sẽ kiểm soát được hoạt động của mình trên Facebook, cũng như tìm kiếm lại được những nội dung mà bạn đã thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook.

1. Hướng dẫn xem nhật ký Facebook PC

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook

Tại giao diện Facebook cá nhân người dùng nhấn vào nút Nhật ký hoạt động ngay ở trên đầu giao diện.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới với toàn bộ hoạt động của người dùng. Chúng ta thấy có rất nhiều phần như Nhật ký hoạt động với tổng hợp lại các nội dung, Xem lại dòng thời gian với những ai đã tag bạn, Xem lại ảnh hiện diện khuôn mặt của bạn, Xem lại thẻ để kiểm soát thẻ tag bạn được yêu cầu.

Xem lại dòng thời gian

Bên dưới sẽ có những phần cụ thể khác nhau với phân loại các phần bài viết như bài viết được gắn thẻ, bài viết trên dòng thời gian của bạn, bài viết bị ẩn khỏi dòng thời gian,…

Xem lại bài viết

Tiếp tục bên dưới sẽ là hình ảnh và video mà bạn tải lên Facebook, hoặc hình ảnh được gắn thẻ,… Các bình luận hay thả cảm xúc cho các bài viết khác trên Facebook cũng sẽ được liệt kê đầy đủ. Nhấn vào nút Xem thêm để mở rộng thêm nội dung khác.

Xem lại ảnh, video

Giao diện các bài viết sẽ hiển thị như dưới đây.

Giao diện lịch sử

2. Cách xem hoạt động Facebook Android, iOS

Bước 1:

Với tài khoản Facebook trên Android, iOS chúng ta cũng truy cập vào giao diện tài khoản cá nhân, rồi nhấn tiếp vào mục Nhật ký hoạt động. Ngay sau đó toàn bộ các hoạt động của bạn đều hiển thị.

Nhật ký hoạt động FacebookNội dung nhật ký

Bước 2:

Để xem riêng từng mục như bản Facebook máy tính, nhấn vào ô Hạng mục ở trên cùng giao diện. Khi đó sẽ xuất hiện thêm bảng để chọn lựa nội dung muốn xem lại hoạt động. Nhật ký hoạt động của nội dung mà bạn đã chọn xem sẽ xuất hiện như dưới đây.

Chọn mục xemXem ảnh và video

Bước 3:

Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn xem nhật ký hoạt động theo thời gian. Nhấn vào ô Năm sẽ hiển thị danh sách năm từ khi người dùng tạo tài khoản Facebook. Chọn thêm tháng nếu muốn xem kỹ hơn hoạt động trên Facebook. Sau đó cũng sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử hoạt động dựa trên khung thời gian mà chúng ta đã chọn.

Chọn thời gian theo nămChọn thời gian theo thángHiện theo thời gian

Như vậy bạn đã biết cách xem lại toàn bộ những gì mình đã làm trên Facebook, nhật ký hoạt động với từng mục riêng lẻ khác nhau. Với bản Facebook Android và iOS cách xem nhật ký hoạt động sẽ đều thực hiện tương tự nhau.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!