Tổng hợp

Cách hủy kết bạn Facebook ảo hàng loạt

Kết bạn trên Facebook không hề giới hạn, và không phải ai mà bạn cũng thường xuyên nói chuyện, trao đổi. Vậy bạn có biết tài khoản Facebook nào là ảo và tài khoản Facebook bạn bè nào đã bị khóa để hủy kết bạn hay không? Trước đây Quản trị mạng đã từng hướng dẫn bạn đọc cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt với cách làm đơn giản, nhưng không lọc các tài khoản Facebook ảo, hay Facebook đã bị khóa. Nếu người dùng muốn lọc những tài khoản Facebook như vậy trong danh sách bạn bè của mình thì có thể cài đặt tiện ích Multiple Tools for Facebook.

Multiple Tools for Facebook là tiện ích sở hữu rất nhiều tính năng khác nhau như bật bảo vệ avatar Facebook, bộ đếm tin nhắn để xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook cho bạn, xem lịch sử tin nhắn Facebook và mới đây nhất là lọc tài khoản Facebook ảo để người dùng hủy kết bạn. Như vậy chúng ta sẽ lọc được những tài khoản Facebook không còn tương tác với cách làm rất nhanh chóng và đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt.

Hướng dẫn lọc Facebook ảo, bị khóa

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách hủy kết bạn Facebook ảo hàng loạt

Người dùng nhấn vào link dưới đây để cài đặt tiện ích Multiple Tools for Facebook trên trình duyệt.

Bước 2:

Sau đó bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình và kiểm tra số lượng bạn bè hiện tại.

Số lượng bạn bè Facebok

Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích trên thanh truy cập địa chỉ và được yêu cầu nhập lại mật khẩu tài khoản Facebook, nhấn Unlock.

Nhập mật khẩu

Bước 3:

Hiển thị giao diện Multiple Tools for Facebook trên trình duyệt, nhấn vào mục Tools để mở các công cụ mà tiện ích hỗ trợ sử dụng.

Mục công cụ

Hiển thị danh sách, nhấn chọn vào mục Who is deactivated để tìm ra những tài khoản Facebook không còn được kích hoạt sử dụng.

Tìm tài khoản Facebook bị khóa

Bước 4:

Ngay sau đó tiện ích tiến hành quét toàn bộ các tài khoản Facebook trong danh sách bạn bè của bạn. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy thông báo số lượng tài khoản Facebook đang bị khóa, hoặc tài khoản Facebook ảo. Nhấn OK để tiếp tục.

Thông báo số lượng

Bước 5:

Danh sách các tài khoản Facebook hiển thị dưới dạng mã ID tài khoản Facebook.

Xem ID Facebook

Nếu muốn hiển thị số lượng ID Facebook nhiều hơn trong 1 trang có thể điều chỉnh số nội dung hiển thị trên giao diện trong mục rows như hình dưới đây.

Chỉnh số lượng hiển thị

Bước 6

Người dùng thử sử dụng mã ID Facebook trong danh sách này để kiểm tra.

Kiểm tra tài khoản

Ngay lập tức bạn nhận được thông báo nội dung không khả dụng như hình dưới đây.

Tài khoản vô hiệu hóa

Bước 7:

Để hủy kết bạn với những tài khoản này tại cột Action trong giao diện của Multiple Tools for Facebook, người dùng nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Xóa tài khoản

Bạn được hỏi có chắc chắn với hành động này không, nhấn Yes, remove this person! để xóa người đó khỏi danh sách bạn bè trên Facebook. Chúng ta tiếp tục thực hiện thao tác tương tự với những tài khoản Facebook trong danh sách này.

Đồng ý xóa bạn bè

Kết quả khi load lại tài khoản Facebook sẽ thấy số lượng bạn bè giảm đi so với ban đầu, nghĩa là đã có một vài tài khoản Facebook đã được xóa.

Xem lại số lượng bạn bè

Nhấn lại vào công cụ Who is deactive sẽ thấy thông báo không tìm thấy tài khoản Facebook ảo hay bị khóa như hình dưới đây.

Không tìm được tài khoản ảo

Như vậy tiện ích Multiple Tools for Facebook đã giúp bạn tìm được các tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, đã xóa, tài khoản Facebook ảo không còn tồn tại. Từ đó việc lọc danh sách bạn bè Facebook dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!