Tổng hợp

Cách dùng Oppa doll tạo ảnh chibi cực kool

Để làm mới avatar Facebook, hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh trên mobile khá thú vị, chẳng hạn như bộ đôi ứng dụng Oppa doll và Unnie doll. 2 ứng dụng mới nay hiện đang có được sự quan tâm đông đảo của nhiều bạn trẻ.

Ứng dụng này sẽ cung cấp các tùy chọn để người dùng tự thiết kế hình chibi cho nam và cho nữ. Những phụ kiện, trang phụ đi kèm sẽ đều khác nhau nên chúng ta có thể thoải mái tạo hình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Oppa doll để tạo avatar chibi trên Facebook.

Hướng dẫn dùng Oppa doll tạo avatar Facebook

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách dùng Oppa doll tạo ảnh chibi cực kool

Bạn nhấn vào link dưới đây để tải ứng dụng cho phù hợp với mình và thiết bị đang sử dụng.

Bước 2:

Trong giao diện đầu tiên bạn nhấn vào nút Start để sử dụng ứng dụng. Nhấn tiếp vào nút dấu cộng để tiến hành thiết kế nhân vật chibi.

Tạo ảnh chibi

Bước 3:

Đầu tiên bạn có thể lựa chọn màu da cho nhân vật, chọn tiếp kiểu tóc và màu tóc. Kế đến chọn đôi mắt, khuôn miệng,.. cho nhân vật chibi của mình. Các bộ phận trên khuôn mặt mà ứng dụng cung cấp vô cùng dễ thương.

Chọn kiểu tócChọn mắt cho nhân vậtChọn miệng cho nhân vật

Bước 4:

Tiếp đó người dùng chọn quần áo, trang phục hay phụ kiện như kính mắt, đôi cánh chẳng hạn. Tùy thuộc vào khả năng sáng tạo cũng như tạo hình mà bạn muốn thiết kế mà lựa chọn cho phù hợp nhé.

Chọn trang phục Chọn phụ kiện

Bước 5:

Tiếp đến nhấn vào biểu tượng tải xuống ở góc phải trên màn hình. Nhấn tiếp vào dấu O để tiến hành tạo ảnh.

Tạo nhân vật chibiTiến hành tạo hình

Bước 6:

Hình chibi sẽ được tạo sau đó, nhấn vào hình chibi để tiếp tục chỉnh sửa. Trong hình chibi bên dưới có biểu tượng hình bút để chỉnh sửa lại, hoặc biểu tượng thùng rác để xóa.

Người dùng có thể lựa chọn màu nền cho ảnh chibi.

Hình chibiThêm màu nền

Chọn tiếp các hình trang trí khác cho ảnh chibi, thêm lời nói cho nhân vật chibi bằng biểu tượng lời thoại. Trong trường hợp muốn xóa chi tiết nào chỉ cần di xuống biểu tượng thùng rác.

Thêm hình trang tríThêm lời nóiXóa chi tiết

Bước 7:

Sau khi đã tạo hình xong nhấn vào biểu tượng máy ảnh. Ứng dụng cung cấp 2 kiểu kích thước ảnh là 1:1 hoặc có thể đổi sang kiểu 16:9 nếu thích. Bên dưới sẽ là 2 biểu tượng máy ảnh và chia sẻ.

Lưu hình ảnhKích thước 1:1Kích thước 16:9

Bước 8:

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh để lưu ảnh xuống thiết bị. Chúng ta cần đồng ý để ứng dụng truy cập album, nhấn OK. Hoặc nhấn biểu tượng chia sẻ để gửi hình ảnh lên những ứng dụng khác. Ảnh chibi đặt làm avatar Facebook sẽ như hình dưới đây.

Truy cập albumChia sẻ ảnh chibiAvatar chibi Facebook

Bên cạnh việc dùng video làm avatar Facebook, hay tạo khung avatar Facebook thì bạn đã có thêm ứng dụng Oppa doll và Unnie doll để làm mới ảnh đại diện cá nhân. Hãy thử thiết kế ảnh chibi theo phong cách của mình xem sao nhé.

Video hướng dẫn tạo avatar chibi Facebook

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Mọi sao chép, nhớ để nguồn bài viết: Cách dùng Oppa doll tạo ảnh chibi cực kool của website https://c2thanhcong-bd.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button