Tổng hợp

Cách chơi Pokemon Unite cho người mới

Cách chơi cơ bản Pokemon Unite

Thể loại MOBA thì không mới nhưng Pokemon kết hợp MOBA thì chắc chắn là mới lạ. Pokemon Unite là tựa game đầu tiên có lối chơi MOBA và chắc hẳn những game thủ quen thuộc với Liên Quân hay Liên Minh Huyền Thoại thì không còn lạ gì với lối chơi này nữa.

Tuy nhiên Pokemon Unite sẽ có những điểm khác biệt so với những tựa game MOBA hiện tại. Mục tiêu của bạn không phải chỉ là tiêu diệt những người chơi bên phe đối thủ. Mà bạn còn phải ghi điểm bằng cách thu thập bóng đoàn kết bằng cách đánh bại các Pokemon hoang dã và Pokemon của kẻ địch.

Bạn đang xem: Cách chơi Pokemon Unite cho người mới

Sau đó hãy đến khu vực khung thành, nó có hình vòng tròn màu vàng như trên hình và giống việc mà các cầu thủ bóng rổ ghi điểm vào trụ bóng rổ mà bạn đã thu thập được trong khi tiêu diệt Pokemon.

Vai trò của các thành viên trong một team

Cũng giống như trong LMHT, các thành viên trong team sẽ có những vài trò khác nhau như Tấn Công, Phòng Thủ, Tốc Độ, Hỗ Trợ và Toàn Diện. Tuy không tên gọi giống với các vị trí đường như trong LMHT như Xạ Thủ, Đấu Sĩ, Sát Thủ… nhưng cơ bản là vai trò và nhiệm vụ giống nhau, ví dụ như Tốc Độ có thể ví như Sát Thủ, Tấn Công = Đấu Sĩ…

cach choi pokemon unite

Người chơi có thể không tuân theo quy tắc này nhưng mỗi đội cân bằng đều sẽ có một Pokemon hoàn thành từng vai trò của mình.

Làn đường

cách chơi pokemon unite

Giống như trong Tốc Chiến, Liên Quân và nhiều tựa game MOBA khác. Pokemon Unite cũng có 3 làn đường. Sự khác biệt lớn nhất giữa bản đồ MOBA của Pokemon Unite với những bản đồ game MOBA khác đó chính là khu rừng. Một đội tốt nhất sẽ chia ra các Pokemon theo làn đường như sau.

  • Đường trên cùng: Tấn Công và Bảo Vệ
  • Đường giữa: Tốc Độ
  • Đường dưới cùng: Toàn diện và Hỗ trợ

Chi tiết bản đồ

bản đồ pokemon unite

Trên khắp các làn đường và trong rừng rậm, bạn sẽ thấy bụi cây ở khắp mọi nơi và người chơi có thể nấp trong đó và thiết lập một cái bẫy hoàn hảo cho đối thủ.

Về mục tiêu của mỗi team, có 5 mục tiêu ở mỗi bên. Mỗi đội có hai khu vực mục tiêu ở đường trên và đường dưới. Và sau đó ngay trước khu vực biến về thì bạn sẽ thấy mục tiêu chính.

Khu vực trụ bóng rổ trên và dưới sẽ bị phá hủy khi có một đội ghi được 100 điểm trong đó. Nhưng khu vực trung tâm sẽ không bị phá hủy cho dù có bao nhiêu bàn thua đi nữa.

Pokemon hoang dã

cach choi pokemon unite

Pokemon Hoang Dã hay còn gọi là “quái” là những sinh vật sinh ra trên khắp bản đồ để bạn tiêu diệt và lấy được. Nhưng bạn nên lưu ý những pokemon ở dưới đây:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!