Tổng hợp

Cách chặn người khác bình luận trên Instagram

Trên Instagram có tính năng tắt bình luận cho các bài đăng trên Instagram hoặc tắt bình luận chỉ với 1 bài đăng nhất định. Bên cạnh đó nếu người dùng chỉ muốn chặn bình luận cho một số tài khoản Instagram mà không phải tất cả thì cũng có thể thiết lập dễ dàng.

Tính năng Kiểm soát bình luận trên Instagram giúp chúng ta thiết lập lại toàn bộ phần bình luận cho hình ảnh, video, bài đăng bất kỳ trên tài khoản. Bạn có thể chặn tài khoản Instagram bất kỳ để bình luận của họ không được nhìn thấy trên giao diện bài đăng. Việc lựa chọn tài khoản để chặn bình luận khá giống khi chúng ta chặn xem Instagram Stories. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn bình luận trên Instagram.

Video hướng dẫn chặn bình luận trên Instagram

Hướng dẫn kiểm soát bình luận Instagram

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách chặn người khác bình luận trên Instagram

Trước hết chúng ta cũng cần vào giao diện Instagram cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn tiếp vào biểu tượng Cài đặt. Trong danh sách các tùy chọn tìm tới mục Bảo mật và quyền riêng tư, rồi nhấn vào phần Kiểm soát bình luận.

Cài đặt tài khoảnKiểm soát bình luận

Bước 2:

Trong giao diện mới phần Kiểm soát chúng ta sẽ thấy có 2 mục điều chỉnh bình luận. Nhấn Cho phép bình luận từ để giới hạn những người được phép bình luận vào bài đăng của bạn. Sẽ có 4 tùy chọn cho phép bình luận, gồm:

  • Mọi người đều bình luận vào bài đăng.
  • Những người bạn theo dõi và những người theo dõi bạn.
  • Chỉ những người bạn đang theo dõi.
  • Chi những người đang theo dõi bạn.

Tùy chọn kiểm soát bình luậnChọn nhận bình luận

Bước 3:

Quay lại giao diện kiểm soát nhấn vào phần Chặn bình luận để chọn người. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tên tài khoản Instagram muốn chặn bình luận vào thanh Tìm kiếm bên trên. Nhấn nút Chặn tại tên tài khoản để tắt hiển thị bình luận từ họ trên giao diện Instagram.

Những người bị chặn vẫn có thể bình luận trong bài đăng của bạn nhưng không hiển thị trên giao diện Instagram, mà chỉ hiển thị với bạn và với người bị chặn mà thôi. Người bị chặn không nhận được thông báo về việc bị chặn.

Tìm tài khoản chặnNhấn Chặn

Bước 4:

Tiếp đến phần Ẩn bình luận xúc phạm được mặc định tự động bật để chặn những bình luận xúc phạm. Nếu muốn chặt chẽ hơn trong vấn đề chặn các nội dung bình luận thì bật tùy chọn Lọc thủ công. Tiếp đến nhập những từ hoặc cụm từ muốn chặn hiển thị trong nội dung bình luận. Các từ được ngăn cách bằng dấu phẩy.

Bật chặn thủ côngNhập từ muốn chặn

Bước 5:

Cuối cùng bạn cũng có thể bật chế độ lọc những bình luận chứa từ hoặc cụm từ được báo cáo nhiều nhất trên bài viết của bạn. Với những người bị chặn bình luận trên Instagram, nếu muốn hủy chặn bình luận thì nhấn lại vào phần Chặn bình luận, rồi nhấn nút Bỏ chặn là được.

Chặn nội dung báo cáoBỏ chặn bình luậnNhấn bỏ chặn

Như vậy chúng ta đã có thể ẩn toàn bộ các bình luận trên bài đăng của bạn từ những tài khoản Instagram đã chặn bình luận. Toàn bộ các bình luận đó đều sẽ bị ẩn đi trên giao diện Instagram cá nhân của bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!