Tổng hợp

Cách build Vayne DTCL mùa 3, lên đồ Vayne DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà II

Vayne đã quay trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà II với vai trò là Xạ Thủ và Siêu Công Nghệ. Cô được kỳ vọng sẽ là một carry chính mạnh mẽ trong team Siêu Công Nghệ.

Kỹ năng của Vayne có phần hơi giống với Lucian, nên tuy máu yếu nhưng với cách mà Vayne lướt đi khi sử dụng kỹ năng thì cô phần nào sẽ khiến kẻ địch vất vả mới có thể tiêu diệt được.

Nếu bạn còn thấy lạ lẫm với cô nàng Xạ Thủ này, thì có thể xem qua bài viết dưới đây để biết cách ghép đồ DTCL cho Vayne và đội hình mạnh nhất DTCL cho Vayne nhé.

Bạn đang xem: Cách build Vayne DTCL mùa 3, lên đồ Vayne DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà II

Hướng dẫn build Vayne DTCL mùa 3

Thông số cá nhân

  • Giá: 3 Vàng
  • Máu: 550/990/1782
  • Mana: 50
  • Giáp: 20
  • Kháng Phép: 20
  • DPS: 48/86/156
  • Sát thương: 60/108/194
  • Tốc độ tấn công: 0.8
  • Tỉ lệ chí mạng: 25%
  • Phạm vi tấn công: 5

Kỹ năng – Giờ khắc cuối cùng: Vayne tập trung trong 10 giây và ngay lập tức cô nàng sẽ lướt đi, rồi sau đó cứ mỗi 3 đòn đánh thì Vayne lại lướt ra xa khỏi mục tiêu hiện tại. Vayne sẽ tàng hình khi lướt đi và phát bắn đầu tiên sau khi lướt sẽ gây 175% / 200% / 225% sát thương vật lý.

Cách ghép đồ cho Vayne DTCL

gheo do vayne dtcl mua 3

Là một Xạ Thủ nên trang bị cho Vayne chắc chắn là có liên quan đến Cung Gỗ rồi. Trang bị phù hợp cho Vayne sẽ là Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao, Cung Xanh, Cuồng Cung, Giáp Thiên Thần.

Có vẻ Vayne khá ít trang bị phòng vệ, nên cô nàng sẽ nhờ cả vào hàng phòng thủ của mình. Nên nếu chơi 6 Siêu Công Nghệ thì bạn cần phải tìm hàng thủ đủ chắc chắn để Vayne không bị úp. Mặc dù cô lướt khắp bản đồ và tướng địch phải mất khá nhiều thời gian mới có thể tiêu diệt được cô.

Build đội hình phù hợp với Vayne

build đội hình vayne dtcl mùa 3

Có Vayne, team SCN sẽ hoàn thành được 6 Siêu Công Nghệ sớm mà không cần đến sự có mặt của Ekko. Nên đội hình phù hợp nhất với cô nàng hiện tại mới chỉ có 6 Siêu Công Nghệ và Kiếm Khách.

Buff 6 SCN sẽ giúp Vayne có thêm máu và tăng thêm sát thương, buff Kiếm Khách sẽ giúp Riven và Irelia tăng thêm tỉ lệ đòn đánh. Một đội hình mà bạn có thể thấy là nghiêng về sát thương nhiều hơn là phòng thủ.

Tuy nhiên, đội hình này có thể giúp bạn tiêu diệt được kẻ thù trước khi team địch kịp chạm vào bạn. Nếu như bạn có đầy đủ các tướng và trang bị cần thiết.

cách build vayne dtcl mùa 3

Trong thời gian sắp tới, không biết cô sẽ kết hợp như thế nào với các Xạ thủ. Nhưng chúng ta sẽ chờ xem, có thể Vayne sẽ có một màn kết hợp ăn ý với các Xạ Thủ trong DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà II này đấy.

Ngoài ra còn một vị tướng cực mạnh của DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà II mà nhiều game thủ cũng quan tâm khác đó chính là Urgot. Urgot có thể tiêu diệt được bất kỳ vị tướng nào mà gã tóm được, nhưng gã cần trang bị phù hợp và một đội hình có thể chống chịu trước khi gã kéo được tướng. Xem qua cách build Urgot DTCL mùa 3 để biết thêm về tên đao phủ này nhé.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!