Tổng hợp

Cách build đội hình Siêu Công Nghệ DTCL mùa 3

Siêu Công Nghệ (Cybernetic) có buff hiệp lực là nhận thêm máu và sát thương vật lý nếu đeo trang bị vào người. Trong đó có Fiora là Kiếm Khách và cô sẽ là mối liên kết giữa hai hệ tộc DTCL mùa 3 này.

Tuy có điểm yếu là không có nhiều chống chịu ở tuyến đầu, nhưng Kiếm Khách Siêu Công Nghệ sẽ khiến team địch “chết không kịp ngáp” nếu có đủ 6 SCN cùng trang bị DTCL mùa 3 và kết hợp được với nhiều hệ tộc khác. Cụ thể cách build team Siêu Công Nghệ Kiếm Khách DTCL mùa 3 ở dưới bài viết này, bạn hãy đọc để tham khảo nhé.

Hướng dẫn build đội hình Siêu Công Nghệ Kiếm Khách DTCL mùa 3

Tướng Siêu Công Nghệ

Bạn đang xem: Cách build đội hình Siêu Công Nghệ DTCL mùa 3

Các tướng Siêu Công Nghệ sẽ được nhận thêm các chỉ số khi gắn bất kỳ trang bị nào vào người.

3 Siêu Công Nghệ: 300 máu và 30 sát thương vật lý
6 Siêu Công Nghệ: 800 máu và 80 sát thương vật lý

Với đặc điểm này, tướng Siêu Công Nghệ chỉ cần 1 trang bị là có thể nhận được buff hiệp lực. Mà bạn có thể sở hữu 3 tướng SCN dễ dàng ở đầu trận và có chuỗi thắng.

Nếu lên cấp sớm, bạn sẽ gặp Irelia và Ekko nếu may mắn và hoàn thiện đội hình 6 Siêu Công Nghệ thì Irelia sẽ gây được nhiều sát thương cho team địch. Còn nếu tập trung lên sao cho Lucian, Fiora và Leona thì Vi sẽ là tướng gây sát thương chính cho team.

Tướng Kiếm Khách

build kiếm khách dtcl mùa 3

Các Kiếm Khách có tỉ lệ tung ra 2 đòn đánh cùng một lúc.

  • 3 Kiếm Khách: Thêm 25% tỉ lệ
  • 6 Kiếm Khách: Thêm 50% tỉ lệ

Chúng ta đã có Fiora và Irelia là tướng Siêu Công Nghệ. Quá dễ để có 3 Kiếm Khách trong đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ khi bạn chỉ cần thêm Yasuo hoặc Shen vào đội là đã có 3 Kiếm Khách.

Thích hợp nhất là thêm Shen, sau đó Thresh sẽ được thêm vào cuối game để có buff Thời Không. Còn nếu thêm Kayle, bạn có thể chuẩn bị Kai’Sa ngay từ bây giờ.

Nhược điểm đội hình Siêu Công Nghệ Kiếm Khách

build kiếm khách dtcl mùa 3

  • Đồ phải được phân phát đều cho cả 6 tướng nên tướng chủ lực sẽ thiếu đồ để có thể gánh team.
  • Dễ toang về cuối game nếu những tướng 1, 2 vàng không lên được 3 sao hoặc không tìm được Ekko 2 sao.
  • Gặp những đội hình đốt máu diện rộng hoặc ăn khống chế cũng sẽ chết nhanh.
  • Tướng Siêu Công Nghệ sẽ không được kích hoạt buff nếu không có đồ.

Ưu điểm đội hình Siêu Công Nghệ Kiếm Khách

build SCN dtcl mùa 3

  • Đa số tướng giá rẻ, dễ dàng có 3 Siêu Công Nghệ từ đầu game (Lucian, Fiora, Leona).
  • Có thể lên 3 sao bằng hyperroll cho Lucian, Fiora, Leona.
  • Không quá phụ thuộc vào trang bị, nên nếu có nhận được đồ không hợp có thể ném cho mỗi tướng Siêu Công Nghệ một món cơ bản. Sau có thêm đồ có thể dồn cho Irelia hay Ekko.
  • Sát thương cao và nhiều máu nếu có đủ 6 Siêu Công Nghệ

Cách build đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ

Đầu game

build kiếm khách đấu trường chân lý mùa 3

Nhặt Lucian, Fiora và Leona về và bạn sẽ có ngay 3 Siêu Công Nghệ trong team. Ấy là bạn đã có đủ 3 trang bị cho cả 3 tướng này. Hoặc, chọn 3 Kiếm Khách là Yasuo, Shen và Fiora nếu chưa có đủ trang bị.

Lên cấp 5, bên cạnh Lucian, Fiora và Leona bạn hãy cho Yasuo và Shen vào team để có 3 Siêu Công Nghệ và 3 Kiếm Khách. Hoặc nếu thấy team cần thêm tanker bạn hãy cho Mordekaiser vào để thêm buff 2 Tiên Phong và Graves vào cùng Lucian (2 Pháo Thủ).

Nếu có đủ đồ bạn hãy dồn cho các tướng Siêu Công Nghệ. Nếu có các vật phẩm phòng thủ như Giáp Máu, Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng thì đựa cho Leona. Còn nếu vớ được Cuồng Đao hoặc Bàn Tay Công Lý bạn có thể đưa cho Lucian hoặc Fiora tùy thích.

Giữa trận

build kiem khach dtcl mua 3

Nếu thấy Irelia xuất hiện thì đưa ngay vào team để thay cho Yasuo. Đồng thời cũng tích tiền để roll cho cô nàng lên 2 sao và các tướng SCN 1, 2 vàng lên 3 sao. Ở cấp độ 6 rất khó để bạn có thể thấy Ekko, cho nên cứ lên 3 sao cho Fiora, Lucian và Leona trước đã. Đồng thời mua Vi để chờ 6 tướng SCN.

Còn nếu roll mà không lên được ít nhất 2 tướng 3 sao thì hãy tìm cách khác. Bạn có thể chuyển hướng qua 6 Kiếm Khách – 3 Siêu Công Nghệ nếu thấy nhiều Kiếm Khách.

Bạn sẽ bắt đầu với việc tìm đủ 6 tướng Kiếm Khách và lên đồ cho các tướng Siêu Công Nghệ để không bị mất nhiều máu. Sau đó thay Leona, Lucian và Vi ra và cho Yasuo, Master Yi và Kayle vào sàn.

Các trang bị trước đó như Bàn Tay Công Lý hoặc Cuồng Đao bạn có thể ném cho Irelia hoặc Kayle nếu Lucian có đeo trước đó. Còn trang bị phòng thủ như Giáp Máu, Áo Choàng Gai hoặc Vuốt Rồng có thể đưa cho bất kỳ tướng nào chống chịu ở hàng đầu.

Tàn Cuộc

đội hình siêu công nghệ mùa 3

Nếu đã up được lên cấp 8 thì bạn hãy hoàn thiện đội hình của mình với Ekko, Irelia và cho Thresh vào cùng với Shen để lấy buff Thời Không. Tăng được tốc đánh và khắc chế team Pháp Sư với buff của Ma Tặc.

Khi có đủ 6 Siêu Công Nghệ thì các tướng này sẽ có thêm 800 máu. Sát thương vật lý cộng thêm được 80 (tương đương 5 Kiếm B.F). Nếu Irelia có thêm Trượng Thiên Sứ + Cuồng Đao/Huyết Kiếm + Bàn Tay Công Lý/ Vô Cực Kiếm thì sát thương team địch phải nhận sẽ không nhỏ. Chưa kể Vi cũng có kỹ năng diện rộng gây sát thương đáng kể cho team địch nữa.

đội hình kiếm khách mùa 3

Còn nếu đi theo 6 Kiếm Khách thì hãy cố gắng lấy đủ 6 Kiếm Khách như ở trên hình. Và kết hợp với team 3 Nổi Loạn + 3 Siêu Công Nghệ. Nếu không kiếm được Ekko thì bạn có thể cho Vi vào tạm. Có đồ sát thương phép thì ném cho Aurelion Sol.

Kết Luận

Đội hình Siêu Công Nghệ có khá nhiều cách kết hợp và không quá phụ thuộc nhiều vào trang bị nên đây sẽ là một đội hình thích hợp để các game thủ khởi động Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!