Tổng hợp

Các vị trí khu vui chơi PUBG Mobile

Khu vui chơi PUBG Mobile hay còn gọi là công viên giải trí PUBG Mobile là một trong những cập nhật mới mà nhà phát hành dành cho game thủ trong phiên bản PUBG Mobile 0.17.0.

Trong khu vui chơi này, các game thủ có thể tham gia các mini game để nhận về vũ khí, vật phẩm đeo, vật phẩm hồi phục… Nhưng để tham gia các game mini này thì bạn cần phải có Token, vật phẩm được loot trong quá trình di chuyển trên bản đồ.

Có đến 3 khu vui chơi trong bản đồ Erangel PUBG Mobile nhưng nhiều game thủ lại không biết vị trí của chúng trên bản đồ. Dưới đây là một số vị trí khu vui chơi trong PUBG Mobile nếu bạn muốn ghé thăm.

Bạn đang xem: Các vị trí khu vui chơi PUBG Mobile

Những vị trí khu vui chơi trong PUBG Mobile

Trên bản đồ Erangel khi vao trận bạn sẽ thấy các biểu tượng khu vui chơi (hình cần gạt) ở trên ba địa điểm quen thuộc đó là Mansion, School và Farm. Chấm để đánh dấu địa điểm khu vui chơi mà bạn muốn nhảy dù vào.

Sau đó hãy xem có kẻ địch nào nhảy xuống trước mình hay không. Nếu thấy thì né ra xa một chút nhé, đồ dưới này rất nhiều nên khi nhảy xuống địch sẽ loot được ngay vũ khí đấy.

địa điểm khu vui chơi pubg mobile

Những trò chơi trong công viên giải trí PUBG Mobile

Với trò chơi tháp rơi tự do, bạn sẽ được miễn phí Token khi chơi trò này. Chỉ cần ngồi lên ghế và bạn sẽ được nâng lên cao một cách nhanh chóng để rồi nhảy dù xuống một lần nữa.

khu vui chơi pubg mobile

Với trò chơi bắn vịt, bạn sẽ tốn 1 token cho 25 giây chơi bắn vịt. Bạn bắn càng được nhiều điểm thì phần thưởng sẽ càng nhiều và giá trị, có thể là đạn, giáp, balo, lựu đạn, súng…

địa điểm công viên pubg mobile

Còn đây là trò chơi vòng quay may mắn, phí chơi cũng chỉ 1 token và bạn chỉ cần bỏ vào là máy tự quay phần thưởng ngẫu nhiên cho bạn.

địa điểm khu vui chơi pubg mobile

Với những trò chơi trên máy điện tử, bạn cũng sẽ tốn 1 token mới có thể thực hiện chơi và cách chơi chỉ ở hai nút di chuyển và bắn mà thôi.

cách chơi trò chơi khu vui chơi pubg mobile

Có 3 vị trí khu vui chơi trong PUBG Mobile và chắc chắn trong khoảng thời gian đầu game sẽ có người trong cả 3 khu vực này.

Một phần vì chúng đều nằm ở gần khu vực trung tâm, một phần vì trong đây luôn có nhiều đồ đủ để loot cho vài team và chưa kể phần thưởng nhận được từ những máy chơi điện tử nữa. Cho nên bạn hãy thật sự cảnh giác khi cùng đồng đội bước chân vào trong đây.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!