Tổng hợp

Build Thách Đấu DTCL, đội hình Thách Đấu mùa 6

Thách Đấu được nhận xét là một trong những hệ tộc thiên về tấn công trong trong DTCL mùa 6 này. Tính chất của Thách Đấu là tăng tốc độ tấn công nên chắc chắn là các chủ lực trong team sẽ dính mác Thách Đấu.

Đó là những cái tên như Samira, Quinn, Yone, Fiora và đặc biệt là Kai’Sa với giá 5 tiền. Yone mùa 6 DTCL này với kỹ năng xuất hồn kết hợp cùng Fiora DTCL mùa 6 sẽ là hai carry late game mạnh mẽ.

Với cơ chế Lõi Công Nghệ mùa 6 DTCL, việc có thêm  hoặc các nâng cấp hỗ trợ cho tướng hoặc kích thêm buff Thách Đấu sẽ giúp team đã mạnh lại càng thêm mạnh. Dù vậy, chúng ta vẫn cần cách build team một cách cơ bản, nếu bạn muốn giành một vị trí trong top 4 ngay khi mới bắt đầu mùa 6 với Thách Đấu, hãy làm theo nội dung ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Build Thách Đấu DTCL, đội hình Thách Đấu mùa 6

Các tướng Thách Đấu

  • Camille (Máy Móc – Thách Đấu)
  • Quinn (Ngoại Binh – Thách Đấu)
  • Warwick (Hóa Kỹ – Thách Đấu)
  • Samira (Đế Chế – Thách Đấu)
  • Fiora (Cảnh Binh – Thách Đấu)
  • Yone (Học Viện – Thách Đấu)
  • Kai’Sa (Đột Biến – Thách Đấu)

Sát thương có thừa nhưng các Thách Đấu sẽ phải nhờ cậy đến các tướng chống chịu khác. Warwick cùng Camille có thể làm tank tạm khi một tướng thì hồi được máu còn một tướng thì tạo được khiên bảo vệ bản thân.

thách đấu dtcl

Quinn và Samira có khả năng tạo hiệu ứng bất lợi cho sát thương và tanker chủ lực của team địch. Yone, Fiora và Kai’Sa sẽ là những tướng gây sát thương ở đằng sau.

Build đội hình Thách Đấu DTCL mùa 6

Đầu game

dtcl mùa 6 thách đấu

Hãy bắt đầu với các Thách Đấu ở đầu game, thêm vào Zilean để tăng thêm tốc đánh cho Camille đứng ở hàng tank. Lên cấp 5 sớm nếu bạn đang có chuỗi thắng. Nếu thấy team yếu bạn có thể chọn lấy chuỗi thua ở đầu game.

Giữa game

thách đấu dtcl mùa 6

Tại vòng 3-2 bạn hãy cố lên cấp 6 và tập hợp thêm Samira cho đủ 4 Thách Đấu, đồng thời thêm Zac và Twitch vào để lấy Hóa Kỹ. Zac là một Đấu Sĩ chống chịu và gây khống chế khá tốt ở giữa game. Bạn có thể giữ Zac từ lúc này cho đến khi hết game để hắn làm tướng chống chịu. Bắt đầu lắp trang bị của Fiora và Yone cho các tướng như Quinn, Twitch, Samira.

Tàn Cuộc

6 Thách Đấu

thách đấu mùa 6 dtcl

Lên cấp 7 tại vòng 4-1, tiếp tục tiết kiệm tiền để lên 8 rồi sau đó tập hợp các tập hợp 6 Thách Đấu như ở trên hình và lấy Mundo để làm tanker chính vào cuối game lúc này. Nếu tìm được Kai’Sa hãy thay thế Quinn hoặc Samira tùy vào bạn muốn giữ ai.

Thách Đấu Đấu Sĩ

thách đấu mùa 6 dtcl

Nếu có Nâng Cấp Công Nghệ kích x2 buff Thách Đấu hãy thêm vào các tướng Đấu Sĩ nếu bạn thấy cần thiết. Có thêm Vi cũng sẽ có thêm Cảnh Binh trói tanker của địch, giúp team tấn công carry địch nhanh hơn.

Thách Đấu về cuối game có thể kết hợp được nhiều với các hệ tộc khác. Nếu kích được buff từ Lõi Công Nghệ thì bạn có thể thêm vào các tướng 5 hoặc 4 vàng để lấy hỗ trợ hoặc sát thương. Nhưng hãy chăm chút thật tốt cho Yone và Fiora, hai tướng chủ lực của team.

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Mọi sao chép, nhớ để nguồn bài viết: Build Thách Đấu DTCL, đội hình Thách Đấu mùa 6 của website https://c2thanhcong-bd.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button