Tổng hợp

Build Ngoại Binh DTCL, cách chơi Ngoại Binh mùa 6

Từ khi Thần Tài xuất hiện trong mùa 4 DTCL thì đây được xem là hệ tộc được nhiều người chú ý vì mang đến cơ chế độc đáo dành cho game thủ làm giàu và lái sang nhiều đội hình khác một cách dễ dàng. Qua đến mùa 5, Thần Tài biến thành Long Tộc và vẫn giữ cơ chế may rủi hấp dẫn cho các game thủ mê trò đỏ đen.

Đến DTCL mùa 6 này, Ngoại Binh sẽ là hệ tộc DTCL mùa 6 giúp game thủ mê trò may rủi tiếp tục có cơ hội thể hiện niềm đam mê của mình. Cơ chế của Ngoại Binh vẫn sẽ giống với Long Tộc và Thần Tài nhưng có chút đặc biệt hơn.

Bạn có thể nhìn rõ các phần thưởng mà mình nhận được dựa theo những lần tung xúc xắc trong vòng đấu. Sẽ có một hòm kho báu và bạn sẽ nhận được những gì mà xúc xắc thể hiện trong đó. Và như vậy trận đấu của các Ngoại Binh sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Một số gợi ý dưới đây về đội hình Ngoại Binh sẽ giúp bạn làm quen nhanh hơn với hệ tộc này.

Bạn đang xem: Build Ngoại Binh DTCL, cách chơi Ngoại Binh mùa 6

Ngoại Binh hoạt động như thế nào trong DTCL mùa 6?

Khi đủ mốc 3 tướng Ngoại Binh, bạn sẽ có một chiếc rương kho báu, chiếc rương này sẽ chiếm một slot trong hàng chờ và bạn không thể bán nó đi. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được tung xúc xắc và mặt của xúc xắc sẽ thể hiện món quà mà bạn nhận được. Bao gồm vàng, tướng, trang bị, trang bị tiêu hao…

ngoại binh dtcl mùa 6

Và sau một ván đấu, quà sẽ được chuyển sang cho bạn dưới dạng ngọc loot đồ giống như Thần Tài và Long Tộc. Chuỗi thua và thắng sẽ làm tăng giá trị của món đồ lên. Đặc biệt 7 Ngoại Binh sẽ cho bạn thêm một xúc xắc vàng thứ 3 làm tăng tỉ lệ ra trang bị và trang bị tiêu hao khác.

Chuỗi thua Ngoại Binh DTCL mùa 6

Không thua

  • Cách chơi Đột Biến mùa 6, đội hình Đột Biến DTCL
  • Hướng dẫn đội hình Nhà Phát Minh DTCL mùa 6

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!