Tổng hợp

All Challenges: Survival Game, game Trò chơi con mực

All Challenges – survival game là gì?

Đây là tựa game mobile dựa theo các trò chơi trong bộ phim Trò chơi con mực đang là hot trend và xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội như Facebook, TikTok, Twitter, Instagram…

Nếu ai đã từng xem qua bộ phim này thì chắc hẳn sẽ biết rằng các trò chơi trong Squid game là gì. Đó là những trò chơi với cách chơi rất đơn giản nhưng nó cần kỹ năng tỉ mì, trí nhớ và khả năng linh hoạt trong game.

Các trò chơi này sẽ bao gồm Tách kẹo, Kéo co, nhảy kính và đấu free. Mỗi trò chơi sẽ giúp người chơi có được cảm giác của các nhân vật phải tham gia trong Squid Game.

Bạn đang xem: All Challenges: Survival Game, game Trò chơi con mực

Các trò chơi trong All Challenges – survival game

Tách Kẹo

Bạn sẽ có 60 giây để tách hình trong chiếc kẹo dalgona ra, ở đây bạn sẽ có một cây kim và bạn hãy di chuyển cây kim đó sao cho nó tách từng nét của hình trong kẹo ra.

Nếu ở trong phim, nhân vật của chúng ta có bật lửa để hơ nóng kim hoặc liếm cho chiếc kẹo mỏng bớt đi để tách hình cho dễ thì ở đây bạn sẽ không có những thứ đó. Chỉ cần di chuyển cây kim và nếu thấy báo sắp vỡ hình thì hãy nhả tay ra.

tách kẹo squid game

Kéo Co

Mẹo của trò chơi này không phải là đứng xen kẽ và ngửa người ra đằng sau trong khoảng thời gian đầu. Mà là bạn hãy nhấp sao cho nút trên thanh lực kéo luôn ở phần màu xanh lá cây. Nếu bạn nhấp sang màu đỏ hoặc màu cam là sẽ bị bên đối thủ kéo lê đi đấy.

kéo co squid game
squid game kéo co

Nhảy kính

Bạn có thể mặc kệ đèn sáng hoặc không sáng, và cũng không cần đến khả năng soi xem kính nào là kính thường và kính nào là kính cường lực. Tất cả những gì bạn cần làm là ghi nhớ các mảnh kính màu xanh, đó là kính mà bạn có thể đặt chân lên đó.

Một mẹo nhỏ là hãy canh đến lúc tất cả tấm kính cường lực chuyển sang màu xanh. Hãy chụp lại màn hình của bạn và sau đó nếu không nhớ được tấm kính nào màu xanh.

trò chơi con mực mobile
mobile trò chơi con mực

Đấu tự do

Bạn sẽ điều khiển một cụm người chơi và đi vào một trong hai khung nhân đôi hoặc cộng thêm số lượng nhân vật. Sau cùng, bạn sẽ phải đối đầu với nhân vật khổng lồ đứng sau cùng. Cách chơi của trò chơi này giống với khá nhiều trò chơi trên mobile hiện tại.

trò chơi con mực app
app trò chơi con mực

Các trò chơi trong All Challenges – survival game sẽ đặt bạn vào vị trí của người chơi trong bộ phim Trò chơi con mực. Và bạn thua thì cũng sẽ không bị lãnh phát đạn nào vào người nhưng chắc chắn rằng mỗi khi làm vỡ hình trong kẹo, nhảy vào một tấm kính thường hoặc thấy máy chém cắt đôi sợi dây kéo có thì cũng tạo cảm giác rất ra gì cho người chơi đấy.

Xem thêm:

Đăng bởi: THCS Thành Công

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!