Hướng dẫn sử dụng lấy mã đăng kí tuyển sinh trực tuyến trên Hanoi Smartcity

Kính gửi các bậc phụ huynh!
Hiện tại UBND Thành phố Hà Nội và Sở GD-ĐT Hà Nội đã triển khai chức năng sổ liên lạc điện tử trên app Smartctiy.
Ngoài việc theo dõi về kết quả học tập của học sinh trên SLLĐT, phụ huynh học sinh còn có thể lấy tài khoản đăng ký tuyển sinh từ app Smartcity.

Để sử dụng các tính năng của Sổ liên lạc điện tử trên Smartcity, phụ huynh học sinh cần đăng ký tài khoản Smartcity và thực hiện liên kết tài khoản Smartcity của mình với tài khoản học sinh.

Đối với những trường hợp học sinh đã được khai báo thông tin cha mẹ trên hệ thống Hà Nội Edu có sđt trùng khớp với sđt đăng ký Smartcity của phụ huynh học sinh, hệ thống sẽ tự động duyệt yêu cầu liên kết.
Đối với những trường hợp học sinh chưa được khai báo thông tin cha mẹ trên hệ thống Hà Nội Edu hoặc đã được khai báo nhưng sđt không trùng khớp với sđt đăng ký Smartcity của phụ huynh học sinh thì cần ban giám hiệu nhà trường hoặc giáo viên chủ nhiệm Duyệt các yêu cầu liên kết.
Chi tiết hướng dẫn tại đây:
- Hướng dẫn liên kết TK Học sinh của phụ huynh:

Tác giả: Ban Giám Hiệu