RỰC RỠ SẮC HÈ, SÔI NỔI NHIỆT HUYẾT THANH NIÊN

Lễ Kết nạp Đoàn viên đợt 1 và đợt 2 của trường THCS Thành Công đã được Chi đoàn Giáo viên trường THCS Thành Công tổ chức long trọng vào ngày 30 tháng 5 và ngày 27 tháng 6 năm 2020. Từ các chi đội lớp 9, 29 đội viên ưu tú đợt 1 và 13 đội viên ưu tú đợt 2 đều đạt hạnh kiểm tốt và học lực giỏi đã trải qua khóa tập huấn kiến thức về Đoàn Thanh niên do Đoàn Thanh niên phường Thành Công giảng dạy.

Các đội viên đã được thử thách trong nhiệm vụ trực cổng trường, đảm bảo an ninh trật tự phòng chống dịch bệnh. Sau khi hoàn thành khóa học và nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, các đội viên đã được “tiếp bước lên Đoàn”, đứng vào hàng ngũ những thanh niên tiêu biểu, nhiệt huyết, tài năng. 

Đến tham dự Lễ Kết nạp Đoàn, đồng chí Đặng Trung Kiên – Bí thư Đoàn phường Thành Công, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng đã trao huy hiệu đoàn cho các Đoàn viên mới, và bày tỏ sự tin tưởng, niềm hi vọng vào sức mạnh của tuổi trẻ sẽ góp phần tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 

Đại diện Đoàn viên mới, em Nguyễn Phương Nhi lớp 9A5 đã trang trọng đọc lời hứa của Đoàn viên, thể hiện niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của những công dân trẻ tuổi đang ngày càng trưởng thành với tập thể, với đất nước, với xã hội.

Mong rằng các Đoàn viên mới, những búp măng non ngày nào, sẽ là những cây tre cứng cáp, ngay thẳng, tươi xanh, kết thành lũy vững dù trong nắng đổ hay bão táp mưa sa!

Các đoàn viên mới trong Lễ kết nạp Đoàn đợt 1 (30/5/2020)
Các đoàn viên mới trong Lễ kết nạp Đoàn đợt 1 (30/5/2020)
Các đoàn viên mới trong Lễ kết nạp Đoàn đợt 2 (27/6/2020)
Đoàn viên mới thực hiện nhiệm vụ trực tuần, thanh niên xung kích
Đoàn viên mới thực hiện nhiệm vụ trực tuần, thanh niên xung kích

 

Tác giả: Nguyễn Phương Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 38