LIÊN ĐỘI THCS THÀNH CÔNG ĐÓN NHẬN NIỀM VUI LỚN BÊN THỀM NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Ngày 06/9/2020, tại Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 triển khai chương trình năm học 2020-2021 do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức, Liên đội THCS Thành Công vinh dự là 1 trong 14 Liên đội của toàn Thành phố nhận thưởng Cờ chân dung Bác do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng: Đơn vị xuất sắc công tác Đội và phong trào thiếu nhi khối trường Tiểu học và THCS năm học 2019-2020

Trong nhiều năm qua, Liên đội THCS Thành Công luôn là đơn vị có nhiều hoạt động Đội sáng tạo, sôi nổi, tích cực, thu hút sự tham gia của toàn thể đội viên trong Liên đội. Bên cạnh đó, Liên đội cũng nhận được sự tin tưởng của Thành Đoàn Hà Nội, được nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng như tổ chức Đại hội điểm Cháu ngoan Bác Hồ toàn Thành phố… Đáp lại sự tin tưởng đó, trong 3 năm liên tiếp gần đây (2017-2018, 2018-2919, 2019-2020), năm nào Liên đội cũng đều được nhận Cờ Liên đội xuất sắc khối THCS của Thành phố và Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương.

Cũng tại Hội nghị, em Ngô Gia Huy, học sinh lớp 9A9 đã vui mừng được nhận Bằng khen do Thành Đoàn trao tặng cho thí sinh đạt giải Nhất Hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố.

Có được thành tích tuyệt vời như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, đứng đầu là cô Hiệu trưởng Phạm Lan Hương, cô giáo tổng phụ trách Nguyễn Thùy Ninh cùng tập thể Sư phạm nhà trường, các bậc phụ huynh; đặc biệt niềm say mê công tác Đội và phong trào thiếu nhi của các con học sinh trong suốt những năm học qua.

 

Niềm vui hôm nay không chỉ dành cho những người làm công tác Đội mà nó là phần thưởng xứng đáng cho tất cả chúng ta, gia đình THÀNH CÔNG.

Bước vào năm học mới 2020-2021, Liên đội THCS Thành Công sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, để không phụ lòng tin yêu của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh và các con học sinh.

Kim Phượng

Tác giả: Lê Thị Kim Phượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 11