HỘI KHỎE CỦA NHỮNG NIỀM VUI

Chào mừng kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Ba Đình đã tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2019.

Sáng ngày 5/10/2019, đội thể thao của Trường THCS Thành Công đã tham gia thi đấu tại Hội khỏe và đạt thành tích xuất sắc.

Đội thi đấu của trường gồm có các thầy cô: Nguyễn Mạnh Hà, Ngô Thị Sơn, Nguyễn Thị Thanh Loan, Nguyễn Đức Mạnh và Lương Thị Nga đã tham gia thi đấu các nội dung Cầu lông đôi nữ, Cầu lông đôi nam nữ và Bóng bàn đơn nam.

Sau thời gian tập luyện tích cực, các vận động viên đã bước vào thi đấu đầy tự tin.

Thầy Nguyễn Mạnh Hà thi đấu Bóng bàn đơn nam

Cô Nguyễn Thanh Loan và Lương Thị Nga trong trận đấu gay cấn nội dung Cầu lông đôi nữ.

Thầy Nguyễn Đức Mạnh (áo xanh) thi đấu nội dung bóng bàn đơn nam.

 

Kết quả, thầy Nguyễn Đức Mạnh đã vào tới trận Bán kết, giành giải Ba nội dung bóng bàn đơn Nam. Cô Ngô Thị Sơn đã xuất sắc giành giải Nhất nội dung cầu lông đôi nam nữ

Trận thi đấu Bán kết cầu lông đôi nam nữ diễn ra gay cấn
Nhãn

Trải qua bốn trận đấu, lội ngược dòng ngoạn mục tại trận Bán kết, góp mặt trong trận Chung kết, cô và đồng đội đã nhanh chóng chiến thắng với tỉ số 2-0 trước đội Trung tâm Thể dục thể thao 10-10.

 

Nụ cười của nhà vô địch.

Công đoàn nhà trường đã đồng hành cổ vũ và động viên tinh thần thi đấu của các vận động viên.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường Đặng Thị Tố Như thưởng nóng cho các vận động viên ngay sau khi giải đấu kết thúc.

Cô Sơn chia sẻ: “Điều khiến tôi cảm động nhất là sự quan tâm, ủng hộ của nhà trường, sự nhiệt tình của các cổ động viên, đã tiếp thêm cho chúng tôi sự tự tin và động lực để thi đấu. Bên cạnh những giờ làm việc nghiêm túc, những hoạt động phong trào như thế này đã mang đến cho chúng tôi niềm vui, sự gắn kết và rèn luyện sức khỏe, để tiếp tục cống hiến cho công việc của mình.”

 

Thành tích của trường THCS Thành Công tại Hội khỏe Công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2019 là sự tiếp nối truyền thống đáng tự hào trong các hoạt động thể dục thể thao các cấp của nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 3