VÌ MỘT CUỘC SỐNG BÌNH YÊN

Hoạt dộng của Trường THCS Thành Công thực hiện lễ ký cam kết thực hiện rật tự an toàn giao thông – Văn minh đô thị và Phòng chống tệ nạn xã hội  trong học sinh toàn trường.

VÌ MỘT CUỘC SỐNG BÌNH YÊN

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, sáng ngày 30/9/2019, Trường THCS Thành Công tổ chức lễ kí cam kết thực hiện Trật tự an toàn giao thông – Văn minh đô thị và Phòng chống tệ nạn xã hội.

Đến tham dự chương trình có ông Vũ Hồng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường Thành Công, ông Phạm Thế Anh- Phó trưởng Công an phường Thành Công, bà Nguyễn Thị Kim Chi – Trưởng ban đại diện CMHS, Cô giáo Phạm Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 1800 học sinh trường THCS Thành Công.

Tham gia hoạt động này, học sinh được biết ích lợi của việc thực hiện tốt TTATGT-Văn minh đô thị và cách phòng chống ma túy, phòng chống TNXH.

Cũng trong hoạt động này, các em được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cài quai đúng quy cách khi ngồi trên xe gắn máy.

Cô giáo Phạm Lan Hương – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm cài quai đúng quy cách
Nhãn

Theo đó, đại diện BGH nhà trường, dại diện CMHS trường cùng đại diện lãnh đạo phường, đại diện công an phường cùng đại diện các thầy cô giáo ở các khối lớp và đại diện học sinh các lớp đã kí vào bản cam kết sẽ thực hiện tốt các quy định về TTATGT-PCMT-TNXH.

Sau lễ kí cam kết, học sinh được tham gia những trải nghiệm thú vị.

Học sinh được hướng dẫn điều khiển xe an toàn.
Nhãn

Hàng năm, trường THCS Thành Công luôn tổ chức kí cam kết để tuyên truyền, hướng dẫn học sinh thực hiện tốt các quy định của pháp luật về TTATGT-PCMT-TNXH. Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức của học sinh trong việc thực hiện tốt các quy định của pháp luật, góp phần xây dựng một cuộc sống bình yên.

Tác giả: Lê Thị Kim Phượng