Trường THCS Thành Công- vinh dự và tự hào với bốn tấm gương “Người tốt, việc tốt” năm 2021

Theo quyết định số 2050 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Chu Ngọc Anh 2050 về việc tặng danh hiệu "Người tốt việc tốt" năm 2021, trường THCS Thành Công thật vinh dự và tự hào có 4 thầy cô được trao tặng danh hiệu này: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, cô giáo Nguyễn Thị Hồng, thầy giáo Phạm Ngọc Lâm, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà.

Trong rất nhiều năm vừa qua, phong trào “Người tốt – việc tốt” của quận Ba Đình nói chung và của trường THCS Thành Công nói riêng liên tục được phát triển. Nhiều tấm gương thầy cô dạy tốt, học trò học tốt được bồi dưỡng và lan tỏa trong Hội đồng sư phạm và trong học sinh toàn trường. Không chỉ dạy tốt, các thầy cô của trường THCS Thành Công còn là những tấm gương mẫu mực trong lao động và trong cuộc sống.

Được biết, năm 2021, toàn thành phố có 11 đơn vị là các quận, huyện và cơ quan doanh nghiệp có 45 cá nhân được tặng danh hiệu "Người tốt việc tốt". Trong đó, ngành giáo dục  có 12 thầy cô giáo được tặng danh hiệu này. Chỉ tính riêng trong quận Ba Đình có 7 thầy cô giáo thì trường THCS Thành Công đã có đến 4 thầy cô.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, giáo viên môn Văn, tổ phó chuyên môn tổ Xã hội vừa vững vàng chuyên môn, vừa yêu thương học trò.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng, giáo viên môn Toán, chủ nhiệm Câu lạc bộ Toán 6 vừa trách nhiệm, vừa tận tụy lại hết lòng vì học sinh thân yêu.

 

Thầy giáo Phạm Ngọc Lâm, giáo viên môn Toán-Lí, một người thầy luôn say mê với công việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, giáo viên môn Toán, tổ trưởng công đoàn tổ Tự nhiên I, khối trưởng chủ nhiệm 9, người đồng nghiệp tin cậy của anh chị em giáo viên, người mẹ hiền thứ hai của bao lớp học trò.

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu và sự đồng hành của Công đoàn nhà trường cùng các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo của trường THCS Thành Công luôn nỗ lực hết mình, không những giỏi chuyên môn mà còn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng; vừa “hồng” lại vừa “chuyên”.  Cô giáo Thu Hà, cô giáo Nguyễn Hồng, thầy giáo Ngọc Lâm, cô giáo Thu Hà cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường luôn nêu cao tấm gương phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của Thủ đô đúng như lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu lúc sinh thời: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”.

Ban truyền thông.

Tác giả: Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 39