Trường THCS Thành Công tổ chức lễ kí cam kết thực hiện an toàn giao thông- văn minh đô thị và phòng chống tệ nạn xã hội

Ngày 21 tháng 9 năm 2020, tại trường THCS Thành Công đã diễn ra Lễ kí cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông, văn minh đô thị và phòng chống tệ nạn xã hội năm học 2020-2021 giữa đại diện UBND phường Thành Công, Công an phường Thành Công, lãnh đạo nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ, toàn thể học sinh khối 9, đại diện học sinh khối 8 và khối 6 sinh rất hào hứng lắng nghe và tham gia phần tuyên truyền, phổ biến việc thực hiện an toàn giao thông của đồng chí Trần Việt, Đại úy công an quận Ba Đình. Cùng ngày, trong giờ sinh hoạt lớp, toàn thể học sinh khối 6, khối 7, khối 8 đã kí cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông, văn minh đô thị và phòng chống tệ nạn xã hội.

Trước đó, nhằm hưởng ứng Tháng an toàn giao thông, nhà trường đã phát động cuộc thi vẽ tranh “An toàn giao thông – bạn đường của chúng em.”

Rất nhiều bức tranh có chất lượng đến từ chi đội đã được chọn lọc, trong đó 12 bức tranh  đẹp nhất đã được trao giải trong buổi lễ hôm nay. 

Cuối chương trình, đại diện công ty Honda đã trao tặng 40 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Lễ kí cam kết là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của nhà trường, góp phần giáo dục học sinh ý thức chấp hành luật giao thông và xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng.

Phương Linh

Tác giả: Nguyễn Phương Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 11