Trường THCS Thành Công cùng góp sức vào Ngày hội non sông

Ngày 23-5-2021, cử tri toàn quốc đã đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trường THCS Thành Công thật vinh dự và tự hào được chọn là điểm bầu cử số 7.  Tham gia vào các tổ công tác của phường Thành Công có 10 thầy cô giáo trường THCS Thành Công. Từ thời gian trước, dù rất vất vả với việc dạy học online và tham gia vào kiểm tra học kì trực tuyến, các thầy cô vẫn rất nhiệt tình tập huấn, cùng các bác trong tổ công tác chuẩn bị chu đáo cho ngày hội hôm nay.

Tổ bầu cử số 7 đã có sự chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước đó, thể hiện được ý nghĩa lớn lao của sự kiện trọng đại của cả dân tộc.

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, công tác phòng dịch được quan tâm hàng đầu để cử tri yên tâm đi bầu cử .

Ngay từ sáng sớm, những cử tri đầu tiên đã đến điểm bầu cử số 7 thực hiện quyền của mình.

Trong tà áo dài truyền thống của dân tộc, các cô giáo của trường THCS Thành Công đã góp phần tô điểm  thêm vẻ đẹp của Ngày hội non sông.

Một số hình ảnh của các thầy cô giáo trường THCS Thành Công tham gia các tổ bầu cử của phường:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 25