Trường THCS Thành Công tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, thiết thực chào mừng kỉ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác, chiều ngày 29/5 Liên đội THCS Thành Công long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ. 

Đâị hội cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội trường THCS Thành Công năm học 2019-2020

 

Đại hội đã vinh danh tuyên dương khen thưởng 8 chi đội có thành tích nổi bật trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, 40 đội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào của Đội TNTP Hồ Chí Minh. 

 

Tại Đại hội, nhà trường cũng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 đội viên đạt giải trong các cuộc thi do Quận đoàn và Hội đồng Đội Thành phố tổ chức: cuộc thi “Thông điệp chiến thắng”-Thiết kế sản phẩm truyền thông tuyên truyền về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới SARS-CoV-2 gây ra, cuộc thi “Ánh sáng soi đường”, và cuộc thi “Hà Nội trong em”. Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự Đại hội còn được thưởng thức những câu chuyện xúc động qua lời kể truyền cảm của 4 đội viên ở 4 chi đội, đại diện khối 6,7,8 tại vòng Chung khảo Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.  Mỗi bài dự thi là một câu chuyện. 

Gửi gắm trong đó không chỉ là những bài học ý nghĩa mà còn là tình cảm thành kính thiêng liêng, lòng biết ơn sâu nặng và tình yêu thương dạt dào của lớp lớp đàn con dành cho vị Cha già dân tộc. BGK đã lựa chọn và trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba cho các đội viên đại diện các chi đội tham gia hội thi.

Đại hội thành công đã mang đến niềm vui, sự khích lệ, tinh thần cố gắng phấn đấu của các đội viên để đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện đạo đức theo gương Bác Hồ kính yêu.

Nguyễn Thùy Ninh

Tác giả: Nguyễn Thùy Ninh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 3
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều