THÔNG BÁO: Học sinh Trường THCS Thành Công tạm dừng đến trường từ ngày 04/05/2021 theo Công văn 1142 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đến khi có thông báo mới!

Trường THCS Thành Công: Học sinh tạm dừng đến trường nhưng không dừng học!
Thực hiện công văn số 1142/ SGD ĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 3/5/2021 về việc HS tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID 19, BGH trường THCS Thành Công thông báo tới toàn thể cán bộ - giáo viên - công nhân viên và các con học sinh, quý cha mẹ học sinh:
1. Học sinh tạm dừng đến trường và thực hiện học online theo Thời khoá biểu hiện hành từ thứ ba (04/05/2021).
2. Cha mẹ HS quan tâm đôn đốc việc học tại nhà của con và chú ý theo dõi sức khoẻ, khai báo y tế, thực hiện thông điệp 5K để đảm bảo an toàn cho gia đình, cộng đồng.
3. Giữ liên lạc thường xuyên với GVCN, nếu con có dấu hiệu bất thường như sốt, ho, khó thở thì khám tại cơ sở y tế và báo cho GVCN.
4. Nhà trường thực hiện vệ sinh trường lớp, BGH và các phòng ban khác vẫn làm việc tại trường và sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh, HS.
5. HS khối 9 tiếp tục ôn tập  theo hướng dẫn của thầy cô để chuẩn bị thi tuyển sinh THPT.
Chúc các con học tập online hiệu quả, phòng chống dịch tốt, mong một ngày không xa sẽ tiếp tục được đến trường!